Dưới đây là các trò chơi nhiều người chơi ngoại tuyến hay nhất cho PC Windows 10 / 8.1 / 8/7 để chơi các trò chơi PC cho bạn bè và gia đình.

Chán ở nhà không làm gì? Hoặc bạn đang cảm thấy thất vọng khi chơi những trò chơi người chơi solo cũ đó? Hoặc vì một lý do nào đó không rõ, internet của bạn bị chết và bạn không có gì để làm? Giải pháp tốt nhất cho tất cả những vấn đề này là trò chơi nhiều người chơi.

Chơi trò chơi nhiều người chơi là thời gian trôi qua và thời gian vui vẻ nhất có thể dành cho bạn bè và những người thân yêu của bạn, nhưng có rất nhiều trò chơi trên internet và bạn bối rối không biết nên chơi trò nào và nên bỏ qua trò nào. Chúng tôi đã sắp xếp một số trò chơi nhiều người chơi ngoại tuyến hay nhất cho Windows 11 và Windows 10 PC.

Badland

Chúng tôi không nghĩ bạn cần bất kỳ lời giới thiệu chính thức nào về Counter-Strike. Tuy nhiên, đây là một trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi liên quan đến bắn súng, đánh bom và nhiều kiểu ám sát khác. Bạn có thể đóng vai một tên khủng bố hoặc một cảnh sát. Động cơ chính của những kẻ khủng bố là đặt bom và tương tự, cảnh sát phải khuếch tán quả bom.

Trò chơi trở nên thú vị khi chơi với bạn bè như một tên khủng bố hoặc một cảnh sát. Trò chơi có thể chơi trực tuyến cũng như ngoại tuyến (qua mạng LAN).

FIFA

Người hâm mộ bóng đá? thì điều này sẽ chứng minh cho trò chơi hay nhất. Bạn và bạn bè của bạn có thể chơi nó song song bằng cách sử dụng cần điều khiển và gamepad. Mặc dù bạn có thể chơi với bàn phím của mình nhưng cần điều khiển cũng làm cho nó thực tế và diễn ra hơn. Chế độ nhiều người chơi không cần bất kỳ loại kết nối internet nào để chơi. Mặc dù bạn luôn có thể có tùy chọn chơi với một người lạ trực tuyến.

Công việc đồ họa làm cho trò chơi thực tế hơn để chơi. Bạn sẽ có được niềm vui lớn và cạnh tranh lành mạnh với bạn bè và những người thân yêu của bạn.

3. NFS Muốn Nhất

NFS lãng phí nhiều nhất

Ở đây một lần nữa, chúng tôi không cần phải giải thích bất cứ điều gì về trò chơi. NFS hay Need for Speed ​​được coi là một trong những sê-ri trò chơi điện tử đua xe hay nhất từng được sản xuất. Và NFS Most Wanted là một trong những NFS tốt nhất trong cả loạt NFS. Đồ họa hoạt động, những con đường và cấu trúc trông gần như thật. Nó giống như bạn đang lái xe và cạnh tranh trong thế giới thực.

Và điều đáng mừng là nó có thể chơi với bạn bè qua mạng LAN. Chỉ cần tạo một máy chủ trên một PC và các PC khác cần được kết nối với mạng đó và bạn đã sẵn sàng.

Download NFS MW

4. Thiên đường kiệt sức

Burnout Paradise

Đây là một trò chơi đua xe tuyệt vời khác của EA Electronics. Đây là một trò chơi điện tử đua xe thế giới mở có thể chơi với bạn bè của bạn qua mạng LAN. Có rất nhiều điều mà bạn sẽ thích về trò chơi.

Đồ họa khá tốt, các cuộc đua vui nhộn và đầy thử thách. Những chiếc xe có âm thanh tuyệt vời và chạy khá nhanh, những cảnh va chạm tuyệt vời, cách chuyển động chậm cho phép bạn nhìn thấy lớp sơn kim loại xé toạc thân xe của bạn khá ngọt ngào.

Download Burnout

5. Tách / giây

Phân chia thứ hai

Chúng tôi đã đề xuất Blur thay vì Split / Second nhưng vẫn còn, Blur không còn được phát triển, vì vậy đây là giải pháp thay thế tốt nhất cho Blur. Giống như Blur, đây cũng là một game đua xe có hỗ trợ chia đôi màn hình cho hai người chơi. Về phần trò chơi, nó lấy bối cảnh trong một chương trình truyền hình thực tế, nơi người chơi đang chạy đua để giành vị trí cao nhất.

Tuy nhiên, môn thể thao này rất gian lận, và bạn sẽ cần phải đánh bật đối thủ của mình ra khỏi đường đua. Vì vậy, hãy tải game ngay bây giờ và chơi vui vẻ cùng bạn bè của bạn.

Download Split Second

6. Quá chín

Nấu quá chín

Một trong những trò chơi nhiều người chơi cục bộ hay nhất mà tôi từng chơi. Không yêu cầu kinh nghiệm và đây là một trò chơi theo kiểu Mario Party (tất cả gia đình làm việc cùng nhau hoặc chống lại nhau) và đồ họa rất đáng yêu. Tôi đã dành rất nhiều thời gian để tập ném thức ăn qua bếp (điều mà chúng tôi không nhận ra là có thể thực hiện được cho đến khi quá muộn).

Đó là một trò chơi tốt nếu bạn thích các trò chơi có nhịp độ nhanh. Nhạc nền cũng vui nhộn, nói chung là một trò chơi siêu hay.

Download Overcooked

7. Borderlands

Borderlands

Borderlands: Bộ sưu tập Handsome có tất cả các trò chơi trong thương hiệu Borderlands, tất cả đều đi kèm với hỗ trợ co-op địa phương. Mặc dù trò chơi không có tùy chọn chia đôi màn hình được tích hợp sẵn, nhưng có nhiều cách bạn sẽ định cấu hình trò chơi để tìm kiếm trong màn hình chia đôi trên PC của mình.

Trong Borderlands, bạn đóng vai trò của 1 trong 4 thợ săn hầm khi bạn chiến đấu chống lại lũ sinh vật của kẻ thù. Bạn sẽ yêu cầu một máy chủ LAN chính và các PC khác sẽ phải tham gia mạng để chơi cùng nhau.

Download Borderlands

8. Liên đoàn tên lửa

Liên đoàn tên lửa

Đây là trận bóng hay nhất mà tôi từng chơi trong trò chơi điện tử. Nó thú vị, nó giải trí và nó không bị nhàm chán nhanh chóng. Nó có rất nhiều thứ thú vị như vượt qua tên lửa, phần thưởng theo mùa, giao dịch, đào tạo và nhiều thứ khác.

Trò chơi tổng thể rất mượt mà ngoại trừ khi bạn nhận được một quả bóng đuổi theo đồng đội sẽ không cho phép bạn nhận được bất kỳ điểm nào, không, tôi chỉ đùa thôi nhưng cơ chế rất phong phú và tuyệt vời, bạn có thể tùy chỉnh chiếc xe của mình theo cách bạn muốn. Họ có các chế độ chơi bình thường và cạnh tranh cho những người muốn cạnh tranh và những người chơi để giải trí.

Download RL

9. Resident Evil 6

Khu dân cư Ác ma

Toàn bộ loạt phim của Resident Evil đều rất thú vị. Phiên bản thứ 7 cũng có ở đó nhưng vẫn còn, chúng tôi đề xuất phiên bản thứ 6 vì hỗ trợ nhiều người chơi chia đôi màn hình làm cho việc chơi với bạn bè trở nên thú vị hơn. Nếu bạn đang chơi một trò chơi thuộc series Resident Evil lần đầu tiên thì bạn sẽ cảm thấy hơi nhàm chán khi bắt đầu nhưng theo thời gian và câu chuyện thì nó sẽ trở nên thú vị hơn.

Các cảnh bị cắt rất tuyệt vời và câu chuyện hấp dẫn. Ngoài ra, nó không bắn phá bạn với các câu đố và, là một người không phải là một người hâm mộ lớn của các câu đố, là một điểm cộng rất lớn. Việc điều khiển đôi khi có thể hơi khó chịu nhưng nhìn chung thì trò chơi thực sự rất tốt.

Download Residential Evil

10. Thần tính: Nguyên tội 2

Divinity Original Sin 2

Divinity: Original Sin 2 là một trong những game nhập vai hay nhất mọi thời đại. nó cũng tuyệt vời để chơi co-op cục bộ với màn hình chia nhỏ thích ứng và hỗ trợ bộ điều khiển đầy đủ. Lấy bối cảnh trong thế giới ảo diệu của Rivellon, Divinity: Original Sin 2 đưa người chơi vào một cuộc hành trình hoành tráng, mà họ sẽ chia sẻ với bạn bè của mình trên một màn hình tương đương.

Môn thể thao này cũng có chế độ tổng thể trò chơi có thể cho phép bạn giới thiệu người chơi thứ năm tham gia nhóm, người có thể đóng vai người kể chuyện và thực hiện một cuộc phiêu lưu thay thế ngay lập tức, ngay cả khi bạn tìm thấy trên các game nhập vai trên bàn phổ biến.

Download Divinity

11. Hãy tiếp tục nói và không ai bùng nổ

Keep Talking và Nobody Explodes là một trò chơi co-op, nơi người chơi phải làm việc cùng nhau để gỡ bom. Nhóm người chơi sẽ nhận được sách hướng dẫn, nhưng chỉ một người chơi có thể nhìn thấy quả bom! Trò chơi giải đố nhiều người chơi này rất hỗn loạn và thú vị, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với nó!

Trò chơi có đầy đủ các câu đố ly kỳ, và mỗi cấp độ thú vị hơn màn trước. Nó có sẵn cho Windows 7 trở lên và cũng có sẵn cho Mac OS và Linux. Chơi nó ngoại tuyến với bạn bè của bạn là một cách đảm bảo để vui chơi!

Download KTNE

12. Death Squared

Death Squared là một trò chơi giải đố thông thường ra mắt vào năm 2017. Trò chơi co-op nhiều người chơi này có rất nhiều yếu tố thú vị như rô bốt, vụ nổ và vụ nổ rô bốt! Trò chơi kiểm tra người chơi theo nhiều cách khác nhau. Sự phối hợp tay mắt và hợp tác giữa những người chơi là điều bắt buộc trong trò chơi này.

Trò chơi là đơn giản nhưng khó khăn đồng thời. Nó có thể được chơi bởi tối đa bốn người chơi. Nó có sẵn cho Windows, Mac OS, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch. Nó cũng có sẵn cho các thiết bị Android và iOS.

Download Death Squared

Conclusion: Với những Trò chơi Miễn phí này, bạn có thể Trò chơi Nhiều người chơi này trên PC Windows của mình Ngoại tuyến với Bạn bè.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về 10+ Best Offline Multiplayer Games for Windows PC, sau đó vui lòng ghé vào bên dưới hộp bình luận. Ngoài ra, hãy đăng ký của chúng tôi GeekCarrot YouTube kênh cho các video hướng dẫn. Chúc mừng!