Trình đọc PDF luôn là một phân khúc rất phức tạp. Chúng được sử dụng trong môi trường làm việc để tạo và điền biểu mẫu hoặc chúng tôi sử dụng chúng để đọc sách điện tử trên máy tính bảng. Trong bất kỳ trường hợp nào trong số 2 trường hợp, loại ứng dụng này thường gây ra nhiều vấn đề hơn bất cứ điều gì khác. Hôm nay, chúng tôi đánh giá các trình đọc PDF tốt nhất cho Android hiện có trên Google Play và một số trình đọc ebook ở định dạng EPUB.

Danh sách 10 ứng dụng đọc PDF tốt nhất cho Android

Do đó, chúng tôi đã đưa các trình xem PDF tốt nhất vào danh sách sau: trình đọc nhẹ, không có quảng cáo, nhanh và miễn phí. Không phải tất cả đều đáp ứng tất cả những điều kiện này – bạn biết đấy, chất lượng, như trong hầu hết mọi thứ, được trả ở một mức giá hợp lý nhưng không nghi ngờ gì nữa, chúng là thứ tốt nhất mà chúng ta có thể tìm thấy để đọc tài liệu trên thiết bị di động và máy tính bảng.

1. Trình đọc Librera

Trình đọc Librera

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đọc sách nhẹ và miễn phí cho thiết bị Android của mình, hãy cung cấp cho Librera Reader. Đây là một ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng sách như PDF, EPUB, EPUB3, MOBI, FB2, DJVU, FB2.ZIP, TXT, RTF, v.v.

Ứng dụng Android khá nhẹ và chỉ cần 15MB dung lượng lưu trữ để cài đặt. Bạn có thể sử dụng nó để đọc các tài liệu PDF một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi chủ đề, màu nhấn, tăng / giảm kích thước văn bản, v.v.

2. Trình đọc PDF

Trình đọc PDF từ TOH Media

Trình đọc PDF của TOH Media có thể không phổ biến lắm, nhưng nó vẫn là một trong những ứng dụng đọc PDF nhẹ và tốt nhất mà người ta có thể sử dụng trên Android. Với trình đọc PDF, bạn có thể đọc các tệp PDF, tạo một tệp PDF mới, chỉnh sửa tệp PDF và hơn thế nữa.

Ứng dụng tự động duyệt và hiển thị các tệp PDF được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ phóng to / thu nhỏ để đọc PDF dễ dàng.

3. Adobe Acrobat Reader

Ứng dụng đọc PDF tốt nhất cho Android

Adobe’s Acrobat Reader là trình đọc PDF nổi tiếng nhất, cả trên Android (nó có hơn 100 triệu lượt tải xuống) và trên máy tính để bàn. Nếu chúng ta nói về các tính năng của trình đọc Acrobat, nó cho phép bạn ghi chú bằng PDF, điền vào biểu mẫu và thêm chữ ký.

Nó cũng hỗ trợ Dropbox và Adobe Document Cloud. Đăng ký trả phí cung cấp các chức năng bổ sung, chẳng hạn như xuất tài liệu sang nhiều định dạng khác.

4. Foxit Mobile PDF

Ứng dụng đọc PDF tốt nhất

Foxit Mobile PDF là một trình đọc PDF xuất sắc cho phép chúng ta thực hiện nhiều thao tác. Với Foxit Mobile PDF, người ta có thể mở các tài liệu bình thường hoặc được bảo vệ bằng mật khẩu, chú thích văn bản, v.v.

Mặc dù nó là một trình đọc tuyệt vời cho máy tính bảng, nó cũng thích ứng khá tốt với màn hình nhỏ của điện thoại thông minh, nhờ vào khả năng điều chỉnh tùy chỉnh và phân phối lại văn bản. Nó cũng có một phiên bản cao cấp cung cấp các chức năng bổ sung, chẳng hạn như chỉnh sửa văn bản và hình ảnh trong bất kỳ tài liệu PDF nào.

5. Xodo PDF Reader & Editor

Xodo PDF Reader & Editor

Xodo PDF Reader & Editor là một ứng dụng đọc PDF tất cả trong một có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Bạn có thể đọc, chú thích, ký tên và chia sẻ các tệp PDF với ứng dụng này.

Điều tốt về Xodo PDF Reader & Editor là nó đồng bộ hóa với Google Drive, Dropbox và OneDrive. Nếu chúng ta nói về các tính năng, trình chỉnh sửa PDF cho phép bạn đánh dấu và gạch chân các văn bản trong trình chỉnh sửa PDF.

6. WPS Office Suite

WPS Office Suite

WPS Office Suite là một bộ ứng dụng văn phòng để sử dụng, theo phong cách của gã khổng lồ công nghệ Microsoft Office nổi tiếng của Microsoft, nhưng dành cho điện thoại và máy tính bảng Android. Chúng ta có thể tạo tài liệu Word (.doc, .docx), bảng tính Excel và bản trình bày PowerPoint.

Trình đọc PDF này rất giống với trình xem của Google: đơn giản, nhanh chóng, dễ sử dụng và có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play.

7. Sách trên Google Play

trình chỉnh sửa pdf tốt nhất cho android

Google Play Sách là câu trả lời của Google cho Kindle của Amazon. Chúng ta có thể mua một cuốn sách trong Cửa hàng Play và sau đó đọc nó ở nơi chúng ta muốn.

Điều thú vị là nó miễn phí và chúng tôi có thể thêm sách EPUB và PDF của riêng mình vào thư viện của ứng dụng và đọc chúng bất cứ khi nào chúng tôi muốn, giống như bất kỳ cuốn sách nào khác mà chúng tôi đã mua trong cửa hàng. Tương thích với sách nói, nó cũng có thể đọc to văn bản bằng nhiều ngôn ngữ.

số 8. DocuSign

DocuSign

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đọc PDF để sử dụng trong công việc, DocuSign có thể là lựa chọn tốt nhất. Đoán xem nào? DocuSign có thể xử lý nhiều loại tài liệu liên quan đến Tài liệu như điền vào tệp PDF, ký chúng, v.v.

Về cơ bản, ứng dụng này miễn phí, nhưng để tận dụng một số tính năng bổ sung, bạn cần đăng ký gói hàng tháng có giá bắt đầu từ 25 đô la.

9. Sách điện tử

Sách điện tử

EBookDroid là một ứng dụng đọc PDF miễn phí tốt nhất khác dành cho điện thoại thông minh Android của bạn. Điều tuyệt vời về EBookDroid là nó hỗ trợ XPS, PDF, DjVu, FictonBook, AWZ3 và nhiều định dạng tệp khác.

Ứng dụng đọc PDF dành cho Android cũng cung cấp một số tính năng bổ sung như tùy chỉnh bố cục, chú thích, đánh dấu, v.v.

10. Máy quét nhanh

Máy quét nhanh

Fast Scanner về cơ bản là một ứng dụng quét PDF với một số tính năng đọc PDF. Điều tuyệt vời là sau khi quét tài liệu bằng camera của điện thoại, ứng dụng sẽ chuyển đổi tệp đã quét thành JPEG hoặc PDF.

Không chỉ vậy, ứng dụng còn có thể mở PDF và JPEG trong các ứng dụng khác như Dropbox, SkyDrive, v.v.

Vì vậy, đây là những ứng dụng đọc PDF tốt nhất cho Android. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn! Hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn cũng được. Nếu bạn biết về bất kỳ ứng dụng nào khác như vậy, hãy cho chúng tôi biết trong khung bình luận bên dưới.