Đang tìm cách chạy ứng dụng Android trên chip MacBook M1 của bạn. Dưới đây là các trình giả lập Android tốt nhất cho Mac M1 để chơi các trò chơi Android trên macOS.

MacBook của Apple đã giới thiệu ra thị trường một bộ vi xử lý mới có tên là M1 silicon. So với tất cả các MacBook khác, Apple MacBook M1 nhanh hơn gấp 5 lần khi nói đến chức năng và kết xuất đồ họa. Tuy nhiên, nếu bạn là nhà phát triển ứng dụng, thì bạn có thể thất vọng với bản phát hành mới nhất.

Bộ vi xử lý Apple MacBook M1 tương thích với rất ít trình giả lập. Xem xét điều này, điều rất quan trọng là phải biết trình giả lập nào sẽ giúp kiểm tra ứng dụng của bạn trong bản phát hành mới nhất.

Chúng tôi đã chia sẻ các trình giả lập Android tốt nhất cho MacBook M1 trong bài đăng này. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu.

Here are the best Android Emulators for the MacBook M1.

1. BlueStacks

Hãy bắt đầu danh sách của chúng tôi với một cái tên đã có mặt trên thị trường một thời gian và tương thích với bộ vi xử lý Apple MacBook M1 mới nhất, BlueStacks. Bản phát hành mới nhất của BlueStacks, BlueStack 5, nhanh hơn 50% so với tất cả các phiên bản khác từng được phát hành.

Bạn có thể sử dụng trình giả lập Android này để chơi thử 2 triệu trò chơi trở lên cũng như kiểm tra các ứng dụng Android của mình. Phần tốt nhất về BlueStacks là nó tiêu thụ RAM ít hơn 50%. Mặc dù nó không phải là một mối quan tâm với bộ xử lý M1, nó vẫn là một điểm cộng tốt.

Tải xuống BlueStacks

2. Trình phát ứng dụng Nox

Nox App Player là một cái tên phổ biến khác mà bạn có thể thử. Trình giả lập giúp bạn có thể chạy thử bất kỳ ứng dụng Android nào trên MacBook M1. Nox App Player cung cấp lối chơi ổn định và mượt mà hơn. Nó sử dụng nhiều phiên bản để mang lại hiệu suất tốt nhất.

Nox App Player là một ứng dụng được tối ưu hóa cao mà bạn có thể sử dụng để chơi trò chơi cũng như chạy thử các ứng dụng. Trình giả lập đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm chơi game giống như thể bạn đang chơi trò chơi trên PC của mình.

Tải xuống Trình phát ứng dụng Nox

3. Memu Play

Memu

Memu Play là cái tên tiếp theo trong danh sách các trình giả lập Android tốt nhất cho Mac M1 của chúng tôi. Nó cung cấp trải nghiệm chơi game di động không giới hạn trên MacBook của bạn. Memu Play đảm bảo rằng bạn có được tốc độ khung hình tốt nhất và lối chơi nhanh nhất.

Trình giả lập sử dụng hiệu ứng kết xuất OpenGL và DirectX 3D để đảm bảo rằng bạn có được hình ảnh tốt nhất trên màn hình lớn hơn. Memu Play cũng giúp bạn có thể chạy nhiều tài khoản cho cùng một trò chơi hoặc nhiều trò chơi.

Tải Memu Play

4. Genymotion

Trình giả lập Genymotion

Genymotion là một trình giả lập Android phổ biến khác tương thích với bộ vi xử lý MacBook M1. Nếu bạn thích phát triển và thử nghiệm ứng dụng hơn, thì đây là trình giả lập mà bạn phải thử. Hầu hết các nhà phát triển Android thích trình giả lập này vì nó gần như là một con đường để họ chạy thử các ứng dụng mới tạo của họ.

Genymotion đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết quan trọng đối với nhà phát triển. Trình mô phỏng cũng tương thích với CMD, Java API và nhiều ứng dụng như vậy. Nhược điểm duy nhất của Genymotion là nó không được sử dụng miễn phí. Bạn sẽ phải mua nó thông qua trang web chính thức của nó để tận hưởng các dịch vụ của nó.

Nhận Genymotion

5. LDPlayer

LDPlayer

Để kết thúc danh sách các trình giả lập Android tốt nhất cho Mac M1, chúng tôi có LDPlayer. Đây là một trình giả lập chơi game Android miễn phí sử dụng giúp bạn có thể biến PC của mình thành một nền tảng chơi game. LDPlayer được khuyến nghị cho tất cả những người dùng Mac muốn thử nghiệm các trò chơi Android phổ biến như Free Fire, Black Desert Mobile, Wild Rift, v.v.

LDPlayer bao gồm hỗ trợ đa phiên bản, hỗ trợ macro, FPS tốt nhất, ánh xạ chìa khóa thông minh và một loạt các tính năng giả lập độc quyền khác. Tính khả dụng của đồng bộ hóa nhiều phiên bản cung cấp khả năng cuộn nhanh hơn trong các trò chơi Gacha.

Nhận LDPlayer

Từ cuối cùng

Đây là những trình giả lập Android tốt nhất cho Mac M1. Mỗi trình giả lập có đặc quyền riêng. Vì vậy, bạn có thể đi với một trong những thỏa mãn nhu cầu của bạn nhất. Hơn nữa, đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về 5 Best Android Emulators For Mac M1 Chip, sau đó vui lòng ghé vào bên dưới hộp bình luận. Ngoài ra, hãy đăng ký của chúng tôi GeekCarrot YouTube kênh cho các video hướng dẫn. Chúc mừng!