Giới thiệu về chúng tôi

1. Chúng tôi đã ra đời như thế nào?

Geekcarrot.net đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2015 trong bối cảnh ngành công nghệ tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, các hệ điều hành, nền tảng di động cập nhật liên tục. Ý thức được tầm quan trọng của khoa học và công nghệ trong thời kỳ hội nhập Geekcarrot.net ra đời cung cấp các thông tin về công nghệ về các phần mềm, các giải pháp, thủ thuật công nghệ ngày càng cao.

2. Giới thiệu về chúng tôi

Geekcarrot.net là một website dành cho những người yêu thích và đam mê về công nghệ, điện thoại và máy tính. Geekcarrot.net cung cấp tin tức công nghệ mới và đánh giá các sản phẩm số như Mobile, Tablet, Laptop, TV, Wearable, Carmera,…Bên cạnh đó cũng có nhiều bài viết chuyên về các hệ điều hành nổi tiếng như Window, Android, iOS cho bạn tham khảo. Đặc biệt, Geekcarrot.net cung cấp và cập nhật giải pháp mới nhất giúp bạn khắc phục tất cả các lỗi mà bạn gặp phải trên các hệ điều hành máy tính, điện thoại một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

3. Sứ mệnh và giá trị mà chúng tôi muốn hướng đến

Geekcarrot.net với hoài bão chia sẻ, truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của mình cho cộng đồng IT Việt Nam. Geekcarrot.net luôn đặt mục tiêu sẽ là nơi mang đến kiến thức hoàn hảo nhất cho bạn và sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ trở thành những chuyên gia công nghệ hàng đầu của bạn.

4. Tại sao nên tin tưởng chúng tôi

Geekcarrot.net là một trong những website hàng đầu trong lĩnh vực chia sẻ thông tin về các thủ thuật công nghệ, điện thoại, máy tính. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, công cụ tối ưu là trợ thủ đắc lực giúp chúng tôi mang đến cho bạn đọc những bài viết chất lượng nhất. Chúng tôi với tư cách là người biên soạn nội dung cam kết những thông tin cung cấp hoàn toàn có cơ sở và trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe, đảm bảo tính công khai và bản quyền để có những thông tin hoàn hảo nhất cung cấp đến bạn đọc. 

5. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi

WEBSITE Geekcarrot.net

Geekcarrot.net KHÔNG thu thập, lưu trữ hoặc sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân như: Tên, tuổi, giới, số tài khoản ngân hàng… của người dùng khi truy cập website này.

Geekcarrot.net có thể lưu trữ thông tin về hành vi của người dùng để sử dụng cho việc tối ưu nội dung website.

KHÔNG CUNG CẤP PHẦN MỀM ĐỘC HẠI

Chúng tôi không cung cấp các phần mềm độc hại, hay phần mềm gián điệp. Các phần mềm được giới thiệu trên Geekcarrot.net đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi xuất bản. Để đảm bảo an toàn cho người dùng, các phần mềm này được chúng tôi dùng các công cụ bảo mật của các hãng nổi tiếng như: Kaspersky, Norton, AVG, Bkav… để kiểm tra lại.

KHÔNG CUNG CẤP PHẦN MỀM BẺ KHOÁ.

Chúng tôi không cung cấp phần mềm bẻ khóa, hay hướng dẫn bẻ khóa phần mềm. Tất cả phần mềm đều là file gốc được cung cấp bởi nhà phát hành, do vậy tính pháp lý liên quan tới những phát sinh khi sử dụng phần mềm thuộc nhà phát hành, tác giả của phần mềm đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về phát sinh (nếu có) do phần mềm của nhà phát hành gây ra.

LIÊN KẾT ĐẾN NHỮNG TRANG KHÁC

Website này có thể chứa những liên kết tới các trang web khác. Geekcarrot.net không giám sát hoặc kiểm soát nội dung những trang này cũng như việc thu thập, xử lý dữ liệu cá nhân của bạn tại đó. Geekcarrot.net không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào nào đối với các thông tin trên website đó và đề nghị bạn nên xem xét chính sách bảo mật riêng của từng website.

THAY ĐỔI VỚI CHÍNH SÁCH NÀY

Geekcarrot.net có thể cập nhật chính sách bảo mật. Mọi thay đổi sẽ được đưa lên website này, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên nên xem lại chính sách bảo mật của chúng tôi.

6. Thông tin liên hệ

Geekcarrot.net rất hân hạnh tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc cần giải đáp từ quý độc giả. Ý kiến của quý độc giả là nền tảng cho chúng tôi cải tiến và nâng cao chất lượng thông tin. Chúng tôi luôn trân trọng ý kiến của quý độc giả đã góp phần vào sự phát triển bền vững của Geekcarrot.net. Mọi ý kiến đóng góp hoặc hợp tác vui lòng để lại thông tin tại đây.