Zoom Sự cố âm thanh không hoạt động khi bạn đang họp hoặc cuộc gọi? Nếu vậy, bài viết này sẽ giải thích cho bạn cách sửa lỗi âm thanh không hoạt động Phóng cuộc gọi.

Trong thời đại mà gần 50% mọi người đang làm việc văn phòng tại nhà, ứng dụng hội nghị truyền hình như Phóng đóng một vai trò quan trọng. Tuy nhiên, đôi khi, nó có thể bắt đầu xuất hiện với một số lỗi khó hiểu, khiến chúng tôi khó tham gia cuộc họp hoặc thậm chí giao tiếp đúng cách với đồng nghiệp hoặc khách hàng của mình.

Tuy nhiên, gần đây, đối với một số người dùng, âm thanh không hoạt động trên Phóng và đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây với hướng dẫn này. Chà, khi điều tra lỗi này, nhóm kỹ thuật của chúng tôi đã thu thập một số bản sửa lỗi khác nhau có khả năng giải quyết lỗi âm thanh không hoạt động đối với lỗi cuộc gọi Thu phóng. Vì vậy, nếu bạn cũng gặp phải trường hợp tương tự, hãy đảm bảo thực hiện các bản sửa lỗi này.

Các cách hàng đầu để khắc phục âm thanh không hoạt động Phóng Cuộc gọi

Thực sự, có, một số bản sửa lỗi có sẵn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề âm thanh không hoạt động Phóng cuộc gọi lỗi. Và bạn biết những gì? Chúng tôi đã đề cập đến tất cả các bản sửa lỗi đó ngay tại đây trong hướng dẫn này. Vì vậy, hãy nhớ đọc hướng dẫn này cho đến khi kết thúc để có được một sự phù hợp hoàn hảo cho bản thân.

Khắc phục 1: Tham gia lại Phóng Gặp gỡ

Nếu bạn đã gặp phải vấn đề này trong một thời gian, bạn nên thử tham gia lại cuộc họp, vì rất có thể âm thanh của bạn không hoạt động Phóng cuộc gọi do một số trục trặc ngẫu nhiên. Ngoài ra, nhiều người dùng đã báo cáo rằng điều này đã giúp họ giải quyết vấn đề cụ thể này. Do đó, bạn phải thử.

Khắc phục 2: Khởi động lại ứng dụng Phóng

Nếu bản sửa lỗi ở trên không hoạt động trong trường hợp của bạn, bạn nên thử khởi động lại ứng dụng của mình Zoom và sau đó tham gia cuộc họp. Điều này là do có khả năng là do một số tệp bộ nhớ cache được lưu trữ, ứng dụng của bạn Phóng không hoạt động bình thường, hiển thị cho bạn lỗi âm thanh.

Khắc phục 3: Cắm / rút tai nghe của bạn (Kết nối lại)

Bạn có đang sử dụng tai nghe khi tham gia cuộc họp trên Phóng? Có khả năng là PC của bạn hoặc bất kỳ thiết bị nào khác có thể không nhận ra tai nghe của bạn, do đó âm thanh không hoạt động Phóng cuộc gọi.

Do đó, để khắc phục điều này ban đầu, bạn phải cắm / rút tai nghe của mình. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tai nghe Bluetooth, hãy nhớ kết nối lại. Sau đó, hãy tham gia cuộc họp một lần nữa để kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn hay không.

Khắc phục 4: Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Đôi khi, kết nối Internet kém cũng là thủ phạm chính đằng sau lý do tại sao bạn gặp phải loại vấn đề này. Đây là lý do tại sao điều cần thiết là bạn phải có một kết nối internet tốt. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra tốc độ kết nối của mình bằng cách sử dụng bất kỳ trang web kiểm tra tốc độ nào như Ookla .

Trong khi đó, nếu kết quả không phù hợp và bạn thấy rằng WiFi của mình không cung cấp cho bạn tốc độ thích hợp, hãy thử bật nguồn để khắc phục sự cố. Tuy nhiên, nếu Internet vẫn không hoạt động, hãy liên hệ với ISP của bạn và yêu cầu họ khắc phục sự cố.

Vì vậy, cho đến lúc đó, bạn có thể chuyển sang dữ liệu di động để tham dự Phóng cuộc gọi. Sau khi kết nối Internet của bạn ổn định, âm thanh không hoạt động Phóng lỗi cuộc gọi được giải quyết.

Khắc phục 5: Kiểm tra xem bạn đã tắt âm thanh chưa

Cũng có khả năng bạn có thể vô tình tắt âm thanh của mình trong Phóng cuộc gọi, do đó bạn đang phải đối mặt với vấn đề này. Do đó, bạn phải kiểm tra xem âm thanh có bị tắt trên Phóng ứng dụng và kiểm tra lại xem nó có hoạt động không.

Khắc phục 6: Đảm bảo Phóng Máy chủ đang hoạt động

Bạn đã kiểm tra xem Phóng máy chủ đang hoạt động hay không? Khả năng là vô tận, và rất có thể là Phóng máy chủ ngừng hoạt động do bảo trì hoặc bất kỳ loại sự cố nào khiến âm thanh không hoạt động Phóng cuộc gọi.

Vì vậy, bạn phải di chuột qua DownDetector và kiểm tra xem có những người dùng khác đã báo cáo như vậy trong vòng 24 giờ qua hay không. Ngoài ra, hãy kiểm tra chính thức của họ Twitter xử lý, vì nhà phát triển thường xuyên cập nhật người dùng của họ nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra với Phóng dịch vụ.

Đảm bảo rằng các máy chủ thu phóng đang hoạt động

Khắc phục 7: Khởi động lại thiết bị của bạn

Vẫn không có may mắn? Đừng lo! Bạn phải thử khởi động lại thiết bị của mình vì có nhiều khả năng thiết bị của bạn có một số dữ liệu bộ nhớ cache được lưu trên RAM, điều này ngăn ứng dụng của thiết bị hoạt động bình thường.

Vì vậy, khi bạn khởi động lại thiết bị của mình, RAM sẽ bị xóa và giúp thiết bị của bạn có một khởi động mới để hoạt động chính xác. Do đó, khi bạn khởi động lại thiết bị của mình, hãy khởi chạy Phóng ứng dụng và tham gia cuộc họp để kiểm tra xem âm thanh không hoạt động Phóng sự cố cuộc gọi có được giải quyết hay không.

Khắc phục 8: Hãy chắc chắn bạn có Thu phóng của Bản vá mới nhất đã được cài đặt

Phiên bản cũ hơn của ứng dụng là một yếu tố khác có thể ngăn ứng dụng của bạn Phóng từ hoạt động bình thường. Do đó, để đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn, bạn phải đảm bảo rằng thiết bị của mình có phiên bản mới nhất của ứng dụng Phóng Cài đặt.

Tuy nhiên, ở đây chúng tôi không đề cập đến các bước để cập nhật nó vì nó có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị bạn sử dụng ứng dụng Phóng . Vì vậy, giống như bạn cập nhật các ứng dụng khác, bạn cũng có thể cập nhật Phóng.

Khắc phục sự cố 9: Cập nhật hệ điều hành thiết bị của bạn

Giữ hệ điều hành hệ thống của bạn cũng rất quan trọng vì nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động tốt trên thiết bị của bạn. Vì vậy, bạn nên ngay lập tức kiểm tra các bản cập nhật hệ thống và trong trường hợp có bất kỳ bản cập nhật nào, hãy đảm bảo cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy mở lại ứng dụng Phóng và tham gia cuộc gọi để kiểm tra xem âm thanh có hoạt động không Phóng sự cố cuộc gọi có được giải quyết hay không.

Khắc phục 10: Cài đặt lại ứng dụng Phóng

Cài đặt lại ứng dụng Zoom

Vì vậy, nếu bạn vẫn gặp sự cố không có âm thanh với ứng dụng của mình Phóng , vậy thì đừng hoảng sợ, vì vẫn còn điều gì đó mà bạn có thể làm. Tùy chọn kỹ thuật cuối cùng mà chúng tôi dành cho bạn là cài đặt lại ứng dụng Phóng trên thiết bị của bạn để khắc phục sự cố.

Điều này là do có thể có một số ứng dụng Phóng các tệp cài đặt có thể bị hỏng hoặc bị thiếu khỏi thiết bị của bạn do bạn đang gặp phải sự cố này. Vì vậy, cài đặt lại ứng dụng sẽ khắc phục tất cả các vấn đề này. Do đó, bạn nên thử cách này và kiểm tra xem nó có hữu ích hay không.

Khắc phục 10: Liên hệ Phóng Các quan chức

Nếu không có phương pháp nào được liệt kê trước đây phù hợp với bạn để giải quyết âm thanh không hoạt động Phóng sự cố cuộc gọi, tùy chọn cuối cùng còn lại là liên hệ Phóng nhóm chính thức và hỏi họ về lỗi này. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp, họ sẽ giúp bạn thêm để giải quyết lỗi này.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về Cách khắc phục âm thanh không hoạt động Phóng Cuộc gọi ?, sau đó vui lòng ghé qua bên dưới. Ngoài ra, hãy đăng ký kênh của chúng tôi để xem các video hướng dẫn. Chúc mừng!

Trên đây là Cách khắc phục âm thanh không hoạt động trên cuộc gọi thu phóng bằng các phương pháp dễ dàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy geekcarrot.net biết trong phần bình luận. geekcarrot.net sẽ liên hệ với bạn để có giải pháp trong thời gian sớm nhất.