Bạn đang tìm kiếm các bản sửa lỗi cho Monster Hunter Rise Sunbreak sự cố trên PC chạy Windows 11? Dưới đây là các cách để khắc phục Monster Hunter Sunbreak liên tục gặp sự cố trên PC.

Bên cạnh đó là một trò chơi tuyệt vời, Monster Hunter là một trò chơi rất thú vị, kết hợp chất lượng cuộc sống được cải thiện từ World với chiều sâu có được từ Gen U. Bên cạnh lối chơi có chỉ số octan cao, nó trông rất đẹp. Thật thú vị khi tự mình đi săn quái vật, nhưng điều khiến trò chơi này trở nên tuyệt vời là cách nó thực hiện nó.

Luôn có điều gì đó thú vị khi chơi trò chơi, cho dù bạn đang chơi trực tuyến hay một mình. Tuy nhiên, đôi khi, bạn phải chịu đựng do nhiều lỗi không mong muốn khác nhau. Vâng, gần đây, Monster Hunter Rise Sunbreak liên tục gặp sự cố trên PC của họ đối với một số người dùng. Tuy nhiên, đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây! Hướng dẫn này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố Monster Hunter Rise Sunbreak tiếp tục gặp sự cố.

Các cách khắc phục hàng đầu Monster Hunter Rise Sunbreak Keeps Crashing trên PC

Vì vậy, đây là một số chiến lược sử dụng mà bạn có thể dễ dàng thoát khỏi tình huống này. Do đó, trong trường hợp trên PC của bạn, Monster Hunter Rise Sunbreak vẫn tiếp tục gặp sự cố, khi đó hãy đảm bảo thực hiện các bản sửa lỗi sau:

Khắc phục 1: Chạy lại trò chơi

Bạn đã thử điều này trước đây? Nếu có, thì bạn có thể tiếp tục với bản sửa lỗi tiếp theo; nếu không, bạn phải thử điều này vì có khả năng là do một số lỗi hoặc trục trặc ngẫu nhiên, bạn đang phải đối mặt với vấn đề này.

Tuy nhiên, những lỗi này có thể được loại bỏ chỉ bằng cách chạy lại trò chơi. Vâng, để đề phòng thêm, trước tiên bạn phải đóng trò chơi và khởi động lại PC, sau đó chạy lại trò chơi để kiểm tra xem vấn đề liên tục gặp sự cố có được giải quyết hay không.

Khắc phục 2: Kiểm tra bản cập nhật trình điều khiển GPU

Một bản sửa lỗi khác có khả năng giải quyết một số sự cố như trò chơi bị treo, màn hình nhấp nháy, v.v. Tuy nhiên, một số người dùng ở đó đã thấy bản sửa lỗi này thực sự hữu ích và cho rằng việc cập nhật trình điều khiển GPU thực sự giúp họ khắc phục được Monster Hunter Rise Sunbreak tiếp tục gặp sự cố.

Vì vậy, bạn cũng phải thử điều này và trong trường hợp bạn không biết cách kiểm tra các bản cập nhật trình điều khiển GPU, đây là một số bước sẽ giúp bạn:

 1. Đầu tiên, nhấn Win+R hoàn toàn để mở Run .
 2. Sau đó, tìm kiếm devmgmt.msc. Điều này sẽ mở ra Device Manager.
 3. Sau đó, Xác định vị trí và nhấp đúp vào Display Adapter.
 4. Sau đó, nhấp chuột phải vào tên công ty GPU và chọn Update Driver.
 5. Cuối cùng, chọn tùy chọn Search Automatically For Driver và đợi hệ thống cập nhật trình điều khiển của bạn.

Quá trình cập nhật có thể mất vài phút để hoàn thành; do đó, bạn phải đợi cho đến khi đó. Sau đó, khởi động lại hệ thống Windows của bạn để áp dụng các thay đổi và chạy trò chơi để kiểm tra xem sự cố liên tục có được giải quyết hay không.

Khắc phục 3: Chạy trò chơi với đặc quyền của quản trị viên

Bạn đã thử chạy Monster Hunter Rise Sunbreak bằng quyền quản trị trước đây chưa? Chà, có rất nhiều khả năng trò chơi tiếp tục gặp sự cố chỉ vì nó không nhận được tài nguyên thích hợp mà nó yêu cầu để hoạt động bình thường.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chạy trò chơi bằng quyền quản trị để cấp cho trò chơi của bạn quyền thích hợp để sử dụng tài nguyên hệ thống của bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không biết cách thực hiện việc này, hãy đảm bảo sử dụng các bước sau:

 1. Ban đầu, nhấp chuột phải vào Monster Hunter Rise Sunbreak .exe trên máy tính để bàn.
 2. Sau đó, chọn Properties từ menu ngữ cảnh.
 3. Sau đó, di chuột đến Compatibility.
 4. Cuối cùng, đánh dấu chọn Chạy chương trình này với tư cách quản trị viên và nhấn Apply > Ok để lưu các thay đổi.

Bây giờ, chỉ cần chạy trò chơi để kiểm tra xem nó có hoạt động bình thường mà không có bất kỳ lỗi nào hay không. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề, nhưng trong trường hợp bạn vẫn thấy các bản sửa lỗi này không giúp được bạn, hãy xem các bản sửa lỗi khác được đề cập bên dưới.

Khắc phục 4: Đặt mức độ ưu tiên cao

Đặt mức độ ưu tiên cao cho trò chơi của bạn cũng là một tùy chọn khác có tiềm năng rất lớn để giải quyết sự cố treo cho bạn trên PC chạy Windows. Trong khi đó, trong trường hợp bạn không biết cách đặt mức độ ưu tiên cao cho bất kỳ ứng dụng cụ thể nào trên Trình quản lý tác vụ, hãy đảm bảo thực hiện các bước sau:

 1. Lúc đầu, nhấp chuột phải vào menu Bắt đầu của Windows và chọn Task Manager.
 2. Sau đó, đi đến Details và nhấp chuột phải vào trò chơi.
 3. Sau đó, chọn Set Priority tiếp theo là High. Đặt mức độ ưu tiên cao trong trình quản lý tác vụ

Đó là nó. Bây giờ, bạn có thể chỉ cần chạy Monster Hunter Rise Sunbreak và kiểm tra xem nó có còn bị treo hay không. Nếu sự cố vẫn còn đó, thì rất có thể máy chủ trò chơi không hoạt động do loại sự cố này xảy ra.

Khắc phục 5: Kiểm tra Máy chủ

Có khả năng là các máy chủ trò chơi có thể ngừng hoạt động mà bạn đang gặp phải sự cố này. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên di chuột qua Downdetector / Thợ săn quái vật và kiểm tra xem có người dùng khác báo cáo loại lỗi này không.

Kiểm tra máy chủ

Tuy nhiên, để yên tâm hơn, bạn cũng có thể theo dõi @Officials trên Twitter vì họ luôn cập nhật cho người dùng về bất kỳ loại vấn đề nào, sự kiện sắp tới, v.v. với trò chơi của họ. Trong khi đó, nếu bạn thấy rằng có bất kỳ sự cố máy chủ nào, thì ngoại trừ việc chờ đợi, bạn không có gì phải làm với vấn đề này. Vì vậy, bạn có thể chỉ cần đợi cho đến khi các nhà phát triển khắc phục sự cố máy chủ.

Khắc phục 6: Đảm bảo Internet của bạn đang hoạt động

Các trò chơi hiện đại cần kết nối với máy chủ của họ để thoát khỏi tin tặc và điều này cũng cần kết nối internet nhanh và đáng tin cậy. Vì vậy, rất bình thường khi internet của bạn có thể không hoạt động bình thường, do đó bạn đang phải đối mặt với loại vấn đề này.

Do đó, điều rất quan trọng là phải kiểm tra xem internet của bạn có hoạt động bình thường hay không và để làm như vậy, hãy di chuột đến Kiểm tra tốc độ Ookla trang web và kiểm tra bộ định tuyến hoặc tốc độ internet dữ liệu di động của bạn.

Tuy nhiên, trong trường hợp kết nối của bạn không thành công trong quá trình kiểm tra tốc độ, thì khởi động lại bộ định tuyến / modem của bạn sẽ là một lựa chọn tốt để loại bỏ các lỗi kết nối kém. Tuy nhiên, trong những trường hợp nghiêm trọng hơn, bạn có thể phải liên hệ với nhà cung cấp ISP nếu kết nối không hoạt động bình thường ngay cả sau khi khởi động lại.

Khắc phục 7: Giảm độ phân giải xuống

Nói chung, trò chơi bắt đầu bị lỗi khi bạn chơi ở độ phân giải cao, ngay cả khi bạn không có PC hoặc máy tính xách tay có độ phân giải cao. Vì vậy, điều rất quan trọng là phải chơi trò chơi ở độ phân giải mà màn hình thiết bị của bạn hỗ trợ.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên giảm độ phân giải hoặc cài đặt đồ họa từ menu trò chơi và kiểm tra xem Monster Hunter Rise Sunbreak có tiếp tục gặp sự cố hay không. Trong khi đó, nếu bạn có một máy tính cấp thấp hoặc cũ, thì phương pháp này chắc chắn sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Khắc phục 8: Xác minh tệp trò chơi

Rất có thể một số tệp trò chơi Monster Hunter của bạn có thể bị hỏng hoặc bị thiếu, do đó nó bắt đầu bị lỗi. Vì vậy, bạn cần phải sửa chữa các tệp đó, phải không? Nhưng bằng cách nào? Chà, có một tùy chọn trong ứng dụng khách Steam mà bạn có thể dễ dàng sửa chữa các tệp trò chơi bị hỏng và làm cho trò chơi của bạn có thể hoạt động trở lại. Vì vậy, để làm điều này,

 1. Ban đầu, hãy mở Steam client trên PC của bạn và nhấn vào library .
 2. Sau đó, right-click trên Monster Hunter Rise Sunbreak.
 3. Sau đó, chọn Properties từ menu ngữ cảnh thả xuống.
 4. Sau đó, nhấn vào Local Files và đánh Verify Game File Integrity. Xác minh tệp trò chơi

Sau khi nhấn vào nút xác minh, bạn có thể phải đợi vài phút vì sẽ mất thời gian để xác định tệp thủ phạm và thay thế tệp mới. Tuy nhiên, thiết bị của bạn cần kết nối với internet vì nếu không có internet, phương pháp này sẽ không hoạt động.

Khắc phục 9: Kiểm tra cập nhật hệ điều hành

Bạn đã kiểm tra xem PC của mình đã cài đặt phiên bản Windows mới nhất hay chưa? Hầu hết thời gian, chúng tôi đều thấy rằng do phiên bản Windows cũ hơn, một số ứng dụng và trò chơi gặp vấn đề về khả năng tương thích và không thể hoạt động bình thường. Vì vậy, việc kiểm tra cập nhật Windows trên PC của bạn là rất quan trọng. Tuy nhiên, để làm như vậy,

 1. Trước hết, hãy mở Windows Settings sử dụng Win+I hoàn toàn.
 2. Sau đó, điều hướng đến Windows Update và đánh Check For Update . Kiểm tra Cập nhật Windows

Bây giờ, hãy đợi cho đến khi nó tải xuống các bản cập nhật trên PC của bạn và cài đặt nó. Sau đó, thiết bị của bạn sẽ tự động khởi động lại. Vì vậy, sau khi hoàn tất, hãy khởi chạy trò chơi và kiểm tra xem sự cố có được giải quyết hay không.

Khắc phục 10: Chạy trò chơi ở chế độ cửa sổ

Nhiều người dùng cho rằng sau khi chạy Monster Hunter Rise Sunbreak ở chế độ Windowed, sự cố treo máy đã được giải quyết. Do đó, bạn phải thử điều này và kiểm tra xem nó có giúp bạn hay không. Tuy nhiên, để chạy trò chơi ở chế độ Cửa sổ, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Đầu tiên, nhấp chuột phải vào Monster Hunter và chọn Properties .
 2. Sau đó, đi đến Shortcut .
 3. Sau đó, bên trong trường mục tiêu, hãy thêm hoặc -w ở cuối đường dẫn tệp đó.
 4. Cuối cùng, nhấn Apply > Ok. Chế độ cửa sổ

Đó là nó. Bây giờ, hãy khởi chạy trò chơi Monster Hunter và kiểm tra xem bạn có thể chơi trò chơi mà không gặp bất kỳ lỗi nào trong chế độ Windowed hay không.

Khắc phục 11: Cài đặt lại trò chơi

Cuối cùng, nếu không có phương pháp nào được đề cập trong hướng dẫn này giúp bạn sửa lỗi Monster Hunter Rise Sunbreak liên tục gặp sự cố, thì ngoại trừ việc cài đặt lại trò chơi, bạn không có lựa chọn nào khác.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt lại trò chơi vì điều này sẽ khắc phục được từng sự cố xảy ra trên trò chơi của bạn. Tuy nhiên, trước khi cài đặt lại trò chơi Monster Hunter Rise Sunbreak, trước tiên bạn cần gỡ cài đặt trò chơi hiện có. Tuy nhiên, để làm như vậy,

 1. Ban đầu, nhấn Win+I tất cả cùng nhau để khởi chạy Windows Settings .
 2. Sau đó, hãy nhấn vào Apps, theo dõi bởi Apps & Features.
 3. Sau đó, xác định vị trí Monster Hunter Rise Sunbreak và nhấn vào nút ba chấm.
 4. Bây giờ, hãy nhấn vào Uninstall. Sau đó, bạn có thể tải xuống và cài đặt Monster Hunter trên PC của bạn.

Từ Bàn của Tác giả

Monster Hunter Rise Sunbreak là một trò chơi tuyệt vời có lượng người hâm mộ khổng lồ và rất trung thành. Tuy nhiên, loại vấn đề này thực sự làm phiền người dùng, nhưng không có gì phải lo lắng khi bạn biết cách khắc phục sự cố này. Vì vậy, trong trường hợp bạn vẫn chưa thử các bản sửa lỗi trên, hãy thử các bản sửa lỗi đó và kiểm tra xem những cách này có giúp bạn giải quyết vấn đề trò chơi liên tục gặp sự cố hay không.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về Fix: Monster Hunter Rise Sunbreak Keeps Crashing trên PC, vui lòng truy cập vào bên dưới. Ngoài ra, vui lòng đăng ký của chúng tôi GeekCarrot YouTube kênh cho các video hướng dẫn. Chúc mừng!

Hy vọng bạn thích bài viết này và có thể biết thêm Cách khắc phục: Monster Hunter Rise Sunbreak Keeps Crashing trên PC. Nếu tôi bỏ lỡ điều gì đó, hãy chia sẻ quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới. Đăng ký cho geekcarrot.net bản tin cho một số thủ thuật và mẹo hay.