Bạn có nhận được không Multiversus UE4 sự cố lỗi nghiêm trọng? Dưới đây là một số phương pháp để giải quyết sự cố đóng lực đa vũ trụ UE4 trên PC.

Multiversus khá giống những gì nó nghe như thế nào. Trong Multiversus, người chơi mở khóa nhân vật thông qua một quá trình tương tự như Liên minh huyền thoại. Tuy nhiên, một điều mà người chơi không thích ở trò chơi này là nó có nhiều lỗ hổng khiến người chơi không thể chơi được. Gần đây, một số người dùng đã bắt đầu báo cáo về sự cố sập lỗi Fatal Multiversus UE4. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây. Trong hướng dẫn khắc phục sự cố toàn diện này, bạn sẽ học cách khắc phục Đa khóa học UE4 sự cố lỗi nghiêm trọng. Vì vậy, hãy kiểm tra các bản sửa lỗi:

Cách tốt nhất để sửa chữa Đa vũ trụ UE4 Lỗi nghiêm trọng

Tất nhiên, có một số thủ thuật để giải quyết Đa vũ trụ UE4 sự cố lỗi nghiêm trọng. Và đoán xem? Chúng tôi đã đề cập đến tất cả các phương pháp khắc phục sự cố cần thiết ngay tại đây trong hướng dẫn này. Vì vậy, hãy bắt đầu với các bản sửa lỗi:

Khắc phục 1: Vô hiệu hóa Antivirus

Ban đầu, bạn phải đảm bảo tắt Antivirus trước khi chạy Multiversus. Điều này là do trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi đã thấy rằng sự cố sập lỗi nghiêm trọng Unreal Engine 4 xảy ra khiến Tường lửa của Windows chỉ chặn trò chơi vì nó coi trò chơi của bạn là mối đe dọa của bên thứ ba.

Chà, đó không phải là lỗi của tường lửa vì nó được lập trình theo cách mà nó coi bất kỳ chương trình nào là mối đe dọa nếu nó bắt đầu sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống. Vì vậy, để tránh điều này, bạn phải tắt Windows Firewall bằng cách sử dụng các bước được đề cập bên dưới:

 1. Thứ nhất, mở Windows Settings và nhấn vào Privacy and Security.
 2. Sau đó, đánh Windows Security.
 3. Bây giờ, hãy chọn Virus & Threat protection.
 4. Sau đó, nhấp vào Manage Settings.
 5. Cuối cùng, nhấn nút chuyển đổi sang vị trí Bật nằm bên cạnh Real-Time Protection.Tắt bảo vệ thời gian thực

Bây giờ, bạn đã tắt tính năng bảo vệ thời gian thực cho PC Windows 11 của mình. Do đó, bây giờ hãy chạy Đa vũ trụ và kiểm tra xem sự cố lỗi nghiêm trọng UE4 có xuất hiện nữa hay không.

Khắc phục 2: Kiểm tra trạng thái máy chủ

Bạn đã kiểm tra xem Đa vũ trụ máy chủ đang hoạt động hay không? Điều này thường xảy ra khi các nhà phát triển cố tình tắt máy chủ vì mục đích bảo trì hoặc trong khi tung ra các bản cập nhật mới. Vì vậy, có thể máy chủ trò chơi của bạn có thể ngừng hoạt động do đó bạn đang gặp phải sự cố sập nghiêm trọng UE4.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xác minh xem máy chủ Đa vũ trụ có hoạt động hay không. Tuy nhiên, để làm như vậy, hãy vào DownDetector / Multiversus và kiểm tra xem những người dùng khác từ khắp nơi trên thế giới có đang báo cáo cùng một lỗi nghiêm trọng hay không. Trong khi đó, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo Đa vũ trụ quan chức @Twitter để có thêm thông tin chính xác về vấn đề này, vì các nhà phát triển sẽ sớm thông báo cho người dùng về cách họ sẽ giải quyết lỗi này.

Khắc phục 3: Tắt VPN

Trong trường hợp bạn đang sử dụng VPN trong khi chơi Đa vũ trụ chỉ để giả mạo vị trí IP của bạn, thì bạn nên vô hiệu hóa VPN của mình. Điều này là do, trong nhiều trường hợp, chúng tôi nhận thấy rằng các dịch vụ VPN là nguyên nhân tiềm năng chính khiến bạn gặp phải loại vấn đề này.

Do đó, chỉ cần đảm bảo tắt VPN của bạn và chạy lại trò chơi. Sau đó, hãy kiểm tra xem bạn hiện đang nhận được Đa vũ trụ UE4 sự cố lỗi nghiêm trọng. Tuy nhiên, hầu hết có lẽ bây giờ, vấn đề này đã được giải quyết. Tuy nhiên, trong trường hợp nó vẫn ở đó, hãy thử các bản sửa lỗi khác được đề cập thêm trong hướng dẫn này.

Khắc phục 4: Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Để chạy các trò chơi như Đa vũ trụ một kết nối internet tốt cũng quan trọng như một chiếc PC có thông số kỹ thuật cao. Về cơ bản, một kết nối internet ổn định và tốt là cần thiết khi bạn chơi các trò chơi dựa trên máy chủ. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem bộ định tuyến của bạn có cung cấp cho bạn tốc độ kết nối Internet thích hợp hay không.

Tuy nhiên, để kiểm tra điều đó, hãy truy cập Ookla Speedtest và chạy kiểm tra kết nối của bạn. Sau đó, kiểm tra kết quả; nếu bạn thấy rằng tốc độ không tốt như theo gói đang hoạt động của mình, hãy liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ internet của bạn và đăng ký khiếu nại. Chà, sau khi họ khắc phục sự cố mạng trong khu vực của bạn, bạn sẽ thấy rằng Đa vũ trụ UE4 sự cố lỗi nghiêm trọng sẽ tự động biến mất.

Đảm bảo Internet của bạn đang hoạt động

Khắc phục 5: Cập nhật trình điều khiển GPU

Bạn đã kiểm tra xem trình điều khiển GPU cho thiết bị của mình đã được cập nhật chưa? Chà, khả năng cao là bạn không thể cập nhật trình điều khiển GPU của mình, do đó sự cố lỗi UE4 Fatal xảy ra. Tuy nhiên, đúng là trình điều khiển GPU tự động được cập nhật với bản cập nhật hệ điều hành hệ thống, nhưng đôi khi, do sự cố mạng hoặc một số vấn đề kỹ thuật khác, thiết bị của chúng tôi không cập nhật được trình điều khiển.

Do đó, trong tình huống này, chúng ta cần cập nhật trình điều khiển theo cách thủ công. Vì vậy, trong trường hợp bạn không biết cách cập nhật thủ công trình điều khiển GPU trên PC Windows, hãy làm theo các bước sau:

 1. Ban đầu, mở Device Manager (nhấp chuột phải vào menu Bắt đầu của Windows và chọn Quản lý thiết bị).
 2. Bây giờ, xác định vị trí Display Adapter .
 3. Sau đó, bấm đúp.
 4. Sau đó, nhấp chuột phải vào tên GPU và chọn Update Driver.cập nhật trình điều khiển GPU
 5. Cuối cùng, nhấn Search Automatically For Driver.

Vì vậy, bây giờ chỉ cần đợi quá trình hoàn tất. Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại thiết bị của bạn và chạy Đa vũ trụ để kiểm tra xem sự cố lỗi nghiêm trọng có xuất hiện nữa hay không.

Khắc phục 6: Đảm bảo hệ điều hành được cập nhật

Cập nhật hệ điều hành hệ thống cũng quan trọng như cập nhật trình điều khiển. Trong hầu hết các trường hợp, người dùng tuyên bố rằng không biết từ đâu, khi họ thử cập nhật hệ điều hành của mình, sự cố lỗi nghiêm trọng UE4 sẽ biến mất.

Do đó, với điều này, rõ ràng rằng việc cập nhật các cửa sổ là rất quan trọng để chạy các ứng dụng và trò chơi đúng cách. Vì vậy, bạn phải kiểm tra xem hệ điều hành Windows của mình có được cập nhật bản vá bảo mật mới nhất hiện có hay không. Trong khi đó, để làm như vậy,

 1. Mở Windows Settings (nhấn Win+I).
 2. Sau đó, đi đến Windows Update tiết diện.
 3. Cuối cùng, nhấn Check For Update cái nút.Kiểm tra cập nhật

Bây giờ chỉ cần đợi hệ thống tìm kiếm bản cập nhật trực tuyến. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, bạn phải đảm bảo rằng thiết bị của mình được kết nối với đường truyền mạng tốt và ổn định. Tuy nhiên, khi hệ điều hành hệ thống của bạn được cập nhật, chỉ cần khởi động lại thiết bị của bạn và chạy trò chơi để kiểm tra xem phương pháp này có giúp giải quyết lỗi hay không.

Khắc phục 7: Thực hiện Khởi động sạch

Khi bạn thực hiện khởi động sạch hệ thống của mình, bạn sẽ có thể giải quyết rất nhiều điểm mâu thuẫn. Một số lượng lớn các ứng dụng đã cài đặt gặp sự cố về hiệu suất do các tệp dữ liệu không nhất quán. Do đó, bạn nên thực hiện khởi động sạch mọi lúc mọi nơi. Để làm việc đó:

 1. Mở Run (nhấn Win+R) và nhập MSConfig và nhấn phím enter.
 2. Dưới services nhấp chuột Hide All Microsoft Services.
 3. Bấm vào Disable All và sau đó đi đến Startup .Thực hiện Khởi động sạch
 4. Cuối cùng, nhấp vào Open Task Manager và tắt từng ứng dụng riêng lẻ tại đây.Thực hiện Khởi động sạch

Sau khi bạn đã làm theo các bước trên, hãy khởi động lại máy tính của bạn và chạy trò chơi để xem sự cố lỗi nghiêm trọng Multiversus UE4 có được giải quyết hay không.

Khắc phục 8: Đặt mức độ ưu tiên cao

Thiết lập mức độ ưu tiên cao trên trình quản lý tác vụ cho trò chơi có thể là một bản sửa lỗi tiềm năng khác có thể giúp bạn giải quyết vấn đề. Ngoài ra, nhiều người dùng trước đây đã báo cáo rằng phương pháp này đã giúp họ giải quyết loại lỗi này. Do đó, chúng tôi khuyên bạn cũng nên thử điều này và kiểm tra xem nó có hữu ích hay không. Vì vậy, để đặt mức độ ưu tiên cao cho Đa vũ trụ trong trình quản lý tác vụ, bạn phải thực hiện các bước sau:

 1. Mở Task Manager sử dụng Ctrl+Alt+Del hoàn toàn.
 2. Sau đó, đi đến Details chuyển hướng.
 3. Bây giờ, xác định vị trí ứng dụng Multiversus và nhấp chuột phải.
 4. Sau đó, chọn Set Priority và đặt nó thành High.Đặt mức độ ưu tiên cao

Khắc phục 9: Đóng tất cả các quá trình nền

Đôi khi, một quy trình nền cũng có thể là lý do chính đằng sau các lỗi nghiêm trọng. Vì vậy, bạn nên thử đóng tất cả các tác vụ không cần thiết đang chạy ở chế độ nền bằng trình quản lý tác vụ. Chà, có thể bạn không quen với điều này; đó là lý do tại sao chúng tôi đã đề cập đến các bước cần thiết bằng cách sử dụng mà bạn có thể dễ dàng đóng quá trình nền:

 1. Mở Task Manager.
 2. Đi đến Processes .
 3. Chọn ứng dụng không cần thiết đang chạy và nhấn End Task .Đóng các quá trình nền

Thực hiện thao tác này cho tất cả các ứng dụng mà bạn cho rằng đang tiêu tốn nhiều tài nguyên và sau đó, chạy lại trò chơi Đa vũ trụ và kiểm tra xem lỗi nghiêm trọng có được giải quyết hay không.

Khắc phục 10: Xóa các tập tin Temp

Là một phần trong nỗ lực của Windows để chạy nhanh hơn và tối ưu, một lượng dữ liệu đáng kể được lưu trữ trong bộ nhớ đệm. Tuy nhiên, có thể các tệp bộ đệm bị hỏng và dẫn đến tất cả các loại sự cố cho các ứng dụng được cài đặt trên hệ thống. Điều này đôi khi trở thành nguyên nhân tiềm ẩn đằng sau lý do tại sao Đa vũ trụ UE4 sự cố lỗi nghiêm trọng xảy ra. Vì vậy, hãy thử xóa thư mục bộ nhớ cache trên PC Windows của bạn. Làm như vậy,

 1. Mở Run và tìm kiếm %Temp%.
 2. Sau đó, trong thư mục tệp, chọn từng tệp và xóa chúng.

Khắc phục 11: Chạy với tư cách quản trị viên

Chạy trò chơi bằng đặc quyền quản trị cũng là một lựa chọn tốt khác để giải quyết loại lỗi này. Đôi khi, khi trò chơi của chúng tôi không có quyền sử dụng tài nguyên hệ thống thích hợp, trò chơi bắt đầu gặp sự cố hoặc giật lag. Tuy nhiên, để đối phó với điều này, bạn phải chạy Đa vũ trụ bằng cách sử dụng các đặc quyền của quản trị viên. Vì vậy, để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

 1. Ban đầu, hãy hướng tới Desktop và nhấp chuột phải vào Multiversus.exe .
 2. Sau đó, chọn Properties.
 3. Sau đó đi đến Compatibility .
 4. Bây giờ, hãy chọn Run This Program as Administrator.
 5. Cuối cùng, nhấn Apply > Ok.Chạy như quản trị viên

Bây giờ, bất cứ khi nào bạn chạy Đa vũ trụ trên PC Windows của mình, nó sẽ chạy với các đặc quyền của quản trị viên. Vì vậy, bây giờ hãy chạy trò chơi và kiểm tra xem phương pháp này có giúp bạn không.

Khắc phục 12: Cài đặt lại trò chơi

Nếu bạn vẫn gặp lỗi nghiêm trọng khi chơi Đa vũ trụ ngay cả sau khi thực hiện các bản sửa lỗi nêu trên, thì có khả năng một số tệp trò chơi bị thiếu do sự cố này xảy ra. Vì vậy, nếu đúng như vậy, bạn không có lựa chọn nào khác ngoại trừ việc cài đặt lại Đa vũ trụ trên PC của mình. Do đó, bạn phải cài đặt lại trò chơi của mình và kiểm tra xem sự cố lỗi nghiêm trọng của Multiversus UE4 có được khắc phục hay không.

Trên đây là thông tin về Cách sửa lỗi MultiVersus UE4 Fatal Crash [Detailed Guide]. Làm để geekcarrot.net biết trong các bình luận cái nào phù hợp với bạn. Tương tự như vậy, tất cả các thắc mắc của bạn đều được hoan nghênh trong phần bình luận bên dưới.