Snapchat có thường xuyên đăng xuất bạn trên iPhone và iPad của bạn không. Đây là Hướng dẫn đơn giản để sửa lỗi Snapchat liên tục đăng xuất tôi trên iPhone Mobile.

Thông thường, trên phần bình luận của GeekCarrot, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi rằng Snapchat liên tục đăng xuất tôi trên iPhone. Tại sao điều này lại xảy ra, và làm thế nào chúng ta có thể khắc phục điều đó? Chà, để giải quyết tất cả thắc mắc của bạn về vấn đề ở đây, chúng tôi đã đưa ra hướng dẫn gỡ rối này. Sẽ rất đáng lo ngại khi bạn đang cố gắng gửi hoặc kiểm tra các ảnh chụp nhanh, nói chuyện với bạn bè hoặc tình cờ duyệt qua Snapchat, nhưng nó vẫn khiến bạn đăng xuất.

Có thể có nhiều lý do giải thích tại sao bạn đăng xuất khỏi hồ sơ Snapchat của mình. Đầu tiên, tài khoản của bạn có thể đã bị một tên tội phạm mạng nào đó chiếm đoạt. Thứ hai, đó có thể là lỗi trong phiên bản Snapchat mà bạn đang sử dụng. Việc kết nối Snapchat với bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào có thể khiến Snapchat đăng xuất bạn để giữ an toàn cho tài khoản của bạn.

Các cách khắc phục hàng đầu Snapchat Tiếp tục đăng xuất tôi trên iOS

Dưới đây là các bản sửa lỗi khác nhau để khắc phục ứng dụng Snapchat liên tục đăng xuất trên iPhone và iPad.

Thay đổi mật khẩu của tài khoản Snapchat của bạn

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, bạn thậm chí có thể không biết rằng ai đó đang nhìn trộm tài khoản Snapchat của bạn. Thường thì việc đăng xuất khỏi tài khoản của bạn có thể là do người khác có quyền kiểm soát tài khoản của bạn. Khi họ biết bạn đang cố gắng truy cập nó, sau đó họ đăng xuất bạn. Nó là phi đạo đức và sai lầm bởi mọi phương tiện. Bạn có thể sửa lỗi này bằng cách thay đổi mật khẩu.

Bây giờ, nếu bạn đang đối phó với các hacker chuyên nghiệp, thì họ cũng có thể bẻ khóa mật khẩu mới mà bạn đã tạo. Vì vậy, để chống lại điều đó, bạn có thể thiết lập 2FA trên Snapchat. Đảm bảo thiết lập mật khẩu khó đoán bao gồm dữ liệu chữ-số và các ký tự đặc biệt.

Để đặt lại mật khẩu của tài khoản Snapchat, bạn có thể làm theo các bước đơn giản được đề cập ở đây trên trang hỗ trợ chính thức của Snapchat

Cập nhật ứng dụng Snapchat cho iOS

Bạn cần nâng cấp bản dựng Snapchat lên bản mới nhất đã được các nhà phát triển phát hành. Trên đó, bạn phải truy cập vào ứng dụng App Store.

 1. Phóng App Store
 2. Điều hướng đến góc trên bên phải và nhấn vào Apple ID Hồ sơ.
 3. Trong danh sách ứng dụng đang chờ cập nhật phiên bản, hãy kiểm tra xem Snapchat là quà tặng.
 4. Nhấn Update bên cạnh Snapchat nếu bạn xác định được vị trí của nó.

Truy cập Snapchat , đăng bản cập nhật và kiểm tra xem bạn vẫn đăng xuất được hay không. Sau đó, hãy thử các mẹo khắc phục sự cố khác.

Cài đặt lại Snapchat

Bạn có thể thử cài đặt lại ứng dụng Snapchat. Chỉ cần xóa ứng dụng hiện có và truy cập App Store.

 1. Trong ứng dụng iOS library, nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng Snapchat.
 2. Sau đó, từ menu, nhấn vào Delete App
  xóa Snapchat khỏi iPhone
 3. Bây giờ, đi tới App Store
 4. Tìm kiếm Snapchat.
 5. Nhấn vào biểu tượng tải xuống để khôi phục ứng dụng trên iPhone của bạn.
  cài đặt Snapchat từ App Store

Sau khi cài đặt lại ứng dụng, hãy chạy Snapchat và kiểm tra xem nó có đăng xuất lại cho bạn hay không. Thông thường, phương pháp này đã giúp khắc phục sự cố cho nhiều người dùng. Vì vậy, nó cũng sẽ sửa lỗi đăng xuất Snapchat cho bạn.

Kiểm tra xem Máy chủ Snapchat có bị lỗi không

Thường thì Snapchat có thể gặp phải một số vấn đề về lỗi nghiêm trọng. Sau đó, trên toàn cầu, người dùng có thể gặp trục trặc khi cố gắng sử dụng ứng dụng. Để biết liệu có điều gì đó ở quy mô đó đã xảy ra hay không, bạn cần truy cập trang web Downdetector.

Sử dụng trường tìm kiếm trên Downdetector để kiểm tra xem máy chủ Snapchat có hoạt động không. Sẽ có những người dùng khác báo cáo các vấn đề tương tự hoặc khác với Snapchat. Bạn có thể đợi cho đến khi sự cố được giải quyết chính thức và máy chủ Snapchat được khôi phục.
Bộ báo lỗi Snapchat

Không sử dụng VPN

Thường thì máy chủ VPN mà bạn đã chọn nằm ở một số vùng xa xôi có thể bị quá tải khi người dùng truy cập vào nó. Vì vậy, nó có thể không hoạt động bình thường và do sự không ổn định của mạng, Snapchat có thể đăng xuất bạn khỏi ứng dụng.

 1. Mở Settings trên iOS.
 2. Sau đó, điều hướng đến VPN và nhấn vào nút gạt để chuyển sang màu xám, do đó sẽ tắt nó đi.
  tắt VPN iOS
 3. Ngoài ra, hành động tắt có thể được thực hiện từ ứng dụng VPN.

Tắt tính năng Làm mới ứng dụng nền trên Snapchat

Dưới đây là các bước để tắt tính năng làm mới ứng dụng nền trên Snapchat. Thông thường, việc bật nó sẽ tìm nạp tất cả các bản cập nhật từ một ứng dụng ngay cả khi bạn không tích cực sử dụng ứng dụng đó. Đôi khi điều này có thể trục trặc và đăng xuất bạn khỏi một phiên.

 1. Đi đến Settings
 2. Hướng đến Snapchat và nhấn vào nó.
 3. Trong ứng dụng settings Snapchat cuộn đến Background Refresh
 4. Nhấn vào công tắc bên cạnh tùy chọn để tắt nó.
  vô hiệu hóa làm mới nền Snapchat

Sau đó, nếu sự cố được khắc phục và bạn không bị đăng xuất nữa, hãy làm theo các bước ở trên và bật lại tính năng làm mới nền trên Snapchat.

Ngắt kết nối các ứng dụng của bên thứ ba khỏi tài khoản Snapchat của bạn

Snapchat không đánh giá cao khi bạn cố gắng kết nối các ứng dụng của bên thứ ba với hồ sơ của mình. Về bảo mật tài khoản, nó có thể đăng xuất bạn cho đến khi bạn ngắt kết nối các ứng dụng của bên thứ ba đó khỏi tài khoản Snapchat của mình. Để ngắt kết nối chúng, đây là các bước.

 1. Phóng Snapchat cho iOS.
 2. Sau đó, ở góc trên bên trái, tap on the avatar
 3. Tiếp theo, tap on the gear icon để đến phần cài đặt.
  cài đặt snapchat
 4. Dưới My Account gõ vào Connected Apps
 5. Bạn sẽ thấy các ứng dụng được kết nối với tài khoản Snapchat của mình.
 6. Nhấn vào tên ứng dụng.
 7. Trên trang tiếp theo, hãy nhấn vào Remove App

Trên đây là thông tin về Cách sửa lỗi Snapchat liên tục đăng xuất tôi trên iPhone ?. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, xin vui lòng hỏi geekcarrot.net trong một bình luận bên dưới. Tôi rất vui khi được giúp đỡ bạn.