Bạn có đang gặp phải lỗi nghiêm trọng cấp độ thấp khi chơi không Stray? Nếu vậy, thì đừng lo lắng! trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích cách khắc phục Đi lạc lỗi nghiêm trọng cấp thấp.

Trong Đi lạc, con người đã xây dựng nên một nền văn minh ngầm lạc hậu. Là con mèo, bạn đang cố gắng trở lại bề mặt sau khi rơi vào thành phố dưới lòng đất đó. Bạn gặp rất nhiều NPC thú vị trong cuộc hành trình của mình qua nền văn minh này và làm sáng tỏ những bí mật của nó.

Tuy nhiên, hành trình này bị cản trở vì từ bản cập nhật bản vá mới nhất, nhiều người dùng bắt đầu phàn nàn về Đi lạc lỗi nghiêm trọng cấp thấp trên PC của họ. Do đó, chúng tôi đã mang đến cho bạn một hướng dẫn để hỗ trợ bạn khắc phục sự cố này. Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra các bản sửa lỗi đó và kiểm tra xem nó có hữu ích không.

Có bất kỳ sửa chữa nào cho Đi lạc Lỗi gây tử vong ở mức độ thấp?

Trò chơi này dựa trên Epic Games’ Unreal Engine 4, cho phép các nhà phát triển trò chơi, người trực quan hóa và hơn thế nữa tạo trò chơi. Nó là một công cụ trò chơi hàng đầu ngay bây giờ. Tuy nhiên, không phải tất cả các trò chơi điện tử đều khởi chạy trơn tru trên PC do một số vấn đề. LowLevelFatalError là một trong số chúng khiến GPU không thể tải trò chơi đúng cách và làm hỏng PC. Nhưng may mắn thay, chúng tôi có một số bản sửa lỗi cho vấn đề này; do đó, hãy đảm bảo thực hiện chúng và cho chúng tôi biết nếu các bản sửa lỗi phù hợp với bạn.

Khắc phục 1: Chu kỳ nguồn thiết bị của bạn

Để bắt đầu khắc phục sự cố này, trước tiên bạn phải đóng trò chơi và thử chạy điện trên thiết bị của mình. Điều này là do trong trường hợp lỗi nghiêm trọng mức độ thấp xảy ra do tệp lỗi tạm thời, thì bằng cách chạy điện, tất cả các tệp này sẽ tự động bị xóa.

Tuy nhiên, quá trình này rất đơn giản; khi bạn bật nguồn thiết bị của mình, nó sẽ xóa RAM chứa các tệp này. Do đó, sau đó, bạn sẽ thấy rằng trò chơi của bạn chạy trơn tru mà không có bất kỳ lỗi nào. Vì vậy, bạn phải bật nguồn thiết bị của mình và kiểm tra xem nó có giúp bạn khắc phục được không Đi lạc lỗi nghiêm trọng cấp thấp.

Khắc phục 2: Kiểm tra Cập nhật GPU

Cập nhật trình điều khiển GPU là rất quan trọng khi bạn sử dụng máy tính của mình để chơi các game nặng vì GPU là bộ phận giúp hệ thống của bạn chạy game và ứng dụng đúng cách. Do đó, rõ ràng là cập nhật trình điều khiển GPU là rất quan trọng. Ngoài ra, nhiều người dùng trên toàn thế giới đã báo cáo rằng sau khi cập nhật trình điều khiển GPU, Đi lạc lỗi nghiêm trọng mức độ thấp tự động được giải quyết trên PC của họ. Vì vậy, rất khuyến khích để khắc phục sự cố này; bạn phải kiểm tra xem trình điều khiển GPU có bất kỳ bản cập nhật nào đang chờ xử lý hay không. Tuy nhiên, để làm như vậy,

 1. Ban đầu, bạn phải mở Device Manager (nhấp chuột phải vào Start và chọn Device Manager).
 2. Sau đó, nhấp đúp vào Display Adapter.
 3. Bây giờ, nhấp chuột phải vào tên GPU và chọn Update Driver.
 4. Sau đó, đánh Search Automatically For Driver .

Nó đây. Bây giờ, hãy đợi cho đến khi trình điều khiển GPU được cập nhật, sau đó khởi động lại hệ thống của bạn và chạy trò chơi để kiểm tra xem các lỗi nghiêm trọng mức độ thấp có được giải quyết hay không.

Khắc phục 3: Chạy Đi lạc Là quản trị viên

Hầu hết thời gian, người ta thấy rằng chỉ vì các trò chơi và ứng dụng không có quyền thích hợp để sử dụng tài nguyên của hệ thống mà nó cần. Vì vậy, trong tình huống này, những loại lỗi này là hiển nhiên. Đây là lý do tại sao chúng tôi luôn khuyên bạn nên chạy trò chơi của bạn bằng các đặc quyền của quản trị viên. Vì vậy, trong trường hợp bạn không biết cách chạy Stray bằng đặc quyền quản trị, hãy làm theo các bước sau:

 1. Đi đến desktopđịnh vị Stray.exe và nhấp chuột phải vào nó.
 2. Sau đó, chọn properties quyền mua.
 3. Sau đó, đi về phía Compatibility tab và dấu kiểm Run This Program as Administrator.
 4. Cuối cùng, nhấn Apply > Ok.Chạy như quản trị viên

Đó là nó. Bây giờ, bất cứ khi nào bạn chạy Đi lạc trên PC của bạn, nó sẽ chạy bằng quyền quản trị. Vì vậy, bây giờ hãy đảm bảo chạy Đi lạc và kiểm tra xem lỗi nghiêm trọng mức độ thấp có được giải quyết hay không. Hơn nữa, bạn cũng nên cấp quyền truy cập quản trị cho ứng dụng khách Steam nếu bạn sử dụng nó để chạy trò chơi.

Khắc phục 4: Thiết lập tùy chọn khởi chạy

Một giải pháp tiềm năng khác cho Đi lạc nhận được một lỗi nghiêm trọng cấp độ thấp có thể là thay đổi tùy chọn khởi chạy Steam. Tuy nhiên, để buộc một trò chơi chạy với phiên bản DirectX đã đề cập, bạn có thể cần đặt các tùy chọn khởi chạy trên Steam. Do đó, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên làm theo các bước mà chúng tôi đã đề cập bên dưới để thay đổi tùy chọn khởi chạy Steam:

 1. Mở Steam và bấm vào Library.
 2. Trong ngăn bên trái, right-click Đi lạc và chọn Properties.
 3. Trong General bạn sẽ tìm thấy Launch Options.
 4. Chỉ loại -d3d11 và khởi chạy Đi lạc để xem liệu Lỗi gây tử vong ở mức độ thấp có còn tồn tại hay không.Thiết lập tùy chọn khởi chạy

Chạy lại trò chơi nếu bạn đang gặp sự cố tương tự, nhưng lần này hãy đảm bảo bạn đã nhập -dx12 trong trường tùy chọn khởi chạy.

Khắc phục 5: Xác minh tệp trò chơi

Một xác suất cao tồn tại rằng Đi lạc các tệp bị hỏng hoặc bị hỏng và kết quả là bạn bắt đầu thấy các lỗi nghiêm trọng cấp thấp. Luôn luôn là một ý tưởng thông minh để xác minh và sửa chữa các tệp trò chơi tự động, bất kể bạn sử dụng trình khởi chạy nào. Để xác minh Đi lạc hãy làm theo các bước:

Đối với Trình khởi chạy Epic:

 1. Phóng Epic Launcher và chọn Library.
 2. Trên Stray nhấp chuột three dots.
 3. Để bắt đầu quá trình xác minh, hãy nhấp vào Verify.Xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi
 4. Khi quá trình xác minh đã hoàn tất, hãy khởi động lại trình khởi chạy và chạy Đi lạc để kiểm tra xem vấn đề có biến mất hay không.

Đối với hơi nước:

 1. Mở Steam. Đi đến Library.
 2. Từ ngăn bên trái, hãy chọn Strayright-click.
 3. Để truy cập các tệp cục bộ, hãy truy cập Properties > Local Files.
 4. Lựa chọn Verify Tính toàn vẹn của Tệp trò chơi.Xác minh tệp trò chơi
 5. Sau khi xác minh xong, hãy đóng Steam .
 6. Khởi động lại máy tính để áp dụng các thay đổi.

Bạn đã hoàn tất. Sau khi quá trình xác minh hoàn tất, bạn phải chạy Đi lạc để xem liệu lỗi nghiêm trọng cấp thấp đã được giải quyết hay chưa.

Khắc phục 6: Cập nhật Windows

Hệ điều hành Windows hoặc phiên bản xây dựng cũng phải được cập nhật để làm cho hệ thống tương thích với các trò chơi hoặc ứng dụng đã lỗi thời. Ngoài ra, bản cập nhật còn cải thiện hiệu suất và sửa mọi lỗi hoặc sự cố về độ ổn định. Nó có khả thi Đi lạc có vấn đề về khả năng tương thích với hệ điều hành của bạn nếu bạn vẫn nhận được lỗi nghiêm trọng mức độ thấp.

 1. Đầu tiên, nhấn Win+I và nhấn vào Windows Update.
 2. Sau đó, hãy nhấn vào Check For Update.Kiểm tra cập nhật

Đó là nó. Sau khi hệ thống Windows được cập nhật, hãy đảm bảo chạy Đi lạc và kiểm tra xem lỗi nghiêm trọng có được giải quyết hay không.

Khắc phục 7: Thử khởi chạy trò chơi bằng GPU chuyên dụng

Bạn sẽ nhận được hiệu suất tốt nhất từ Đi lạc nếu bạn có một đồ họa bên ngoài Thẻ hoặc một card đồ họa chuyên dụng. Nó sẽ làm giảm việc giảm khung hình, mỗi vấn đề làm chậm trò chơi của bạn trong thời gian dài. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng GPU chuyên dụng của PC bên dưới:

Đối với AMD:

 1. Bạn có thể chọn AMD Radeon Settings bằng cách nhấp chuột phải vào Desktop màn hình trống.
 2. Trong hệ thống, nhấp vào Switchable Graphics.
 3. Đảm bảo các thay đổi được lưu và khởi động lại máy tính của bạn để áp dụng chúng.

Đối với NVIDIA:

 1. Nhấp chuột phải vào màn hình máy tính để bàn trống và chọn NVIDIA Control Panel.
 2. Lựa chọn 3D settings > Manage 3D settings từ ngăn bên trái.
 3. Di chuột qua Program Settings và chọn Stray.Thử khởi chạy trò chơi bằng GPU chuyên dụng
 4. Bạn nên chọn high-performance NVIDIA processor.
 5. Sau đó, khởi động lại PC để áp dụng các thay đổi.

Đó là nó. Bây giờ, hãy kiểm tra xem lỗi nghiêm trọng mức thấp Stray có được giải quyết hay không.

Khắc phục 8: Cài đặt lại Microsoft Visual C ++ Redistributables

Có thể bạn có thể gặp phải một số sự cố nếu máy tính Windows của bạn không chạy phiên bản mới nhất của Microsoft Visual C++ Runtime. Đây là cách thực hiện:

 1. Mở Windows Settings và đi đến Apps & Features.
 2. Sau đó, xác định vị trí của từng Microsoft Visual C++ và nhấn vào nút ba chấm.
 3. Sau đó, nhấp vào Uninstall.
 4. Hoàn tất quá trình gỡ cài đặt bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.
 5. Bước tiếp theo là truy cập trang web chính thức của Microsoft và tải xuống phiên bản mới nhất của Visual C++ Runtime.
 6. Khởi động lại máy tính của bạn sau khi cài đặt nó để xem các hiệu ứng.

Khắc phục 9: Vô hiệu hóa lớp phủ

Đôi khi, một số ứng dụng có thể có lớp phủ ghi lại màn hình hoặc ghi lại trò chơi cho phép người dùng quay video trong trò chơi, chia sẻ chúng với bạn bè, trò chuyện với họ trong khi chơi trò chơi, v.v. Lớp phủ sử dụng nhiều tài nguyên hơn trò chơi, gây áp lực cho trò chơi. phóng. Tuy nhiên, để tắt các lớp phủ khác nhau, hãy làm theo các bước sau:

Turn off Discord Overlay:

 1. Chạy Discord và nhấp vào bánh răng (settings) biểu tượng.
 2. Dưới App Settingslựa chọn Overlay và chọn Enable in-game overlay.
 3. Lựa chọn Stray từ Games chuyển hướng.
 4. Cuối cùng, tắt Enable in-game lớp phủ.Tắt Lớp phủ bất hòa
 5. Để các thay đổi có hiệu lực, hãy khởi động lại PC của bạn.

Turn off Xbox Game Bar:

 1. Mở Windows Settings.
 2. Dưới Gaminglựa chọn Game Bar và sau đó vô hiệu hóa Record game clips, screenshots broadcasts.Tắt Lớp phủ bất hòa

Turn off Steam Overlay:

 1. Trên PC, mở Steam client và nhấp vào Library.
 2. Lựa chọn Properties bằng cách nhấp chuột phải Stray trong ngăn bên trái.
 3. Trong General phần, bỏ chọn Enable Steam Overlay while in-game.Tắt lớp phủ hơi nước

Đó là nó. Bây giờ, hãy chạy lại ứng dụng Đi lạc và kiểm tra xem lỗi nghiêm trọng mức độ thấp có được giải quyết hay không.

Khắc phục 11: Kiểm tra cập nhật trò chơi

Bạn có chắc không Đi lạc được cập nhật? Có khả năng cao là bạn đã không cập nhật trò chơi của mình, đó là lý do tại sao bạn gặp phải lỗi nghiêm trọng cấp thấp. Bạn nên kiểm tra xem có bản cập nhật nào cho trò chơi của mình không và để làm như vậy, hãy làm theo các bước sau:

 1. Hướng đến Library trong Steam.
 2. Lựa chọn properties sau right-clicking trên Stray .
 3. Bây giờ, hãy đánh Update và bạn sẽ có thể chọn tùy chọn thích hợp theo sở thích của mình.Đảm bảo rằng trò chơi được cập nhật

Việc cần làm duy nhất bây giờ là đợi trò chơi của bạn được cập nhật. Sau đó, chạy lại Đi lạc và xem liệu vấn đề gây tử vong ở mức độ thấp đã được giải quyết hay chưa.

Khắc phục 12: Cài đặt lại trò chơi

Vì vậy, nếu bạn đã thử tất cả các bản sửa lỗi được đề cập để giải quyết Đi lạc lỗi nghiêm trọng mức độ thấp, nhưng không có gì giúp bạn, khi đó cài đặt lại trò chơi sẽ là lựa chọn cuối cùng. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt lại Đi lạc trên PC Windows của bạn để kiểm tra xem nó có hữu ích không.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về Cách khắc phục Đi lạc Lỗi nghiêm trọng mức độ thấp ?, sau đó vui lòng ghé thăm bên dưới. Ngoài ra, hãy đăng ký kênh của chúng tôi để xem các video hướng dẫn. Chúc mừng!

Trên đây là thông tin về Cách sửa lỗi Stray mức độ thấp gây tử vong với một số phương pháp dễ dàng. Làm cho geekcarrot.net biết trong các bình luận cái nào phù hợp với bạn. Tương tự như vậy, tất cả các thắc mắc của bạn đều được hoan nghênh trong phần bình luận bên dưới.