Tìm kiếm để vô hiệu hóa Headphone Safety trên Thiết bị iOS. Đây là Hướng dẫn đơn giản để TẮT An toàn Heaphone trên iPhone và iPad Mobile.

Chúng ta đều biết rằng âm thanh lớn không phù hợp với tai của chúng ta. Khi nghe nhạc, nên duy trì âm lượng ở mức nhất định. iPhone có một tính năng có sẵn sẽ cung cấp cho Tai nghe an toàn thông báo khi bạn phát nhạc ở âm lượng lớn trên tai nghe của mình.

Với việc phát hành iOS 14, Tai nghe an toàn được giới thiệu, sẽ bảo vệ tai của chúng ta không bị hư hại do âm lượng lớn. Khi bạn chơi nhạc với âm lượng lớn thường xuyên, khả năng cao là tai của bạn bị hỏng. tai nghe an toàn được bật theo mặc định trong các thiết bị có phiên bản iOS 14 trở lên.

Về cơ bản, Tai nghe an toàn đo mức âm thanh và khi mức vượt qua giới hạn ngưỡng cụ thể, cảnh báo an toàn cho Tai nghe sẽ được đưa ra. Giới hạn mặc định là 85 decibel. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tắt Tai nghe an toàn trên iPhone. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu.

Cách tắt Tai nghe an toàn trên iPhone

Headphone Safety là một tính năng thông báo trên iPhone để bảo vệ tai của bạn không bị hư hại do âm lượng lớn. Nếu bạn đã đạt đến giới hạn hiển thị âm thanh trong 7 ngày, bạn sẽ nhận được thông báo giảm âm lượng.

Sau khi bạn nhận được thông báo, âm lượng của bạn sẽ tự động giảm vào lần tiếp theo bạn cắm tai nghe. Tính năng này là bắt buộc ở một số quốc gia và không thể tắt. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số phương pháp tùy theo các tình huống khác nhau.

Lưu ý: Tuy nhiên, không nên tắt tính năng này vì nó là một tính năng cần thiết và giúp chúng ta không bị tổn thương tai.

Phương pháp 1: Tắt Tai nghe an toàn

Tính năng này được bật theo mặc định, nhưng nó có thể dẫn đến âm thanh nhỏ trong tai nghe hoặc tai nghe của bạn. Để có trải nghiệm nghe tốt hơn, bạn có thể tắt tính năng này như sau.

 • Mở khóa iPhone của bạn và mở Settings.
 • Gõ vào Sound and Haptics.
 • Bây giờ, hãy chọn Headphone Safety.
  tắt an toàn tai nghe
 • Vui lòng nhấn vào nút chuyển đổi cho Reduce Loud Sounds để tắt nó đi.

Bằng cách này, bạn có thể tắt hoàn toàn Tai nghe an toàn trên iPhone của bạn.

Phương pháp 2: Thay đổi loại thiết bị Bluetooth

Bạn có thể phát nhạc với âm lượng lớn hơn bằng cách thay đổi loại thiết bị Bluetooth mà không cần tắt Tai nghe an toàn . Để thay đổi loại thiết bị Bluetooth, hãy làm theo các bước sau:

 • Mở khóa iPhone của bạn và đi tới Settings. Gõ vào Bluetooth.
  cài đặt bluetooth iphone
 • Nhấp chuột “I” Information bởi thiết bị bạn muốn thay đổi.
  cài đặt loại thiết bị bluetooth
 • Gõ vào Device Type.
  Làm thế nào để Tắt An toàn Tai nghe trên iPhone? 1
 • Chọn thiết bị từ menu. Có nhiều tùy chọn khác nhau mà bạn có thể chọn loại thiết bị của mình:
  • Tai nghe
  • Trợ thính
  • Loa
  • Âm thanh nổi trên ô tô
  • Khác

Phương pháp 3: Tắt thông báo trên tai nghe

Nếu sự cố không được giải quyết sau khi tắt tính năng âm thanh nhỏ, thì bạn có thể thử tắt cả âm thanh thông báo. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

 • Mở khóa iPhone của bạn và mở Settings.
  âm thanh và haptics iphone
 • Gõ vào Sound and Haptics.
  tai nghe an toàn iphone
 • Bây giờ, hãy chọn Headphone Safety.
  tắt an toàn tai nghe
 • Tắt Headphone Notifications

Bằng cách này, bạn có thể tắt thông báo Tai nghe trên iPhone của mình. Một số thiết bị iPhone bị khóa sẽ không cho phép bạn tắt tính năng này, vì việc tắt tính năng này không được Apple khuyến khích.

Phương pháp 4: Tắt an toàn tai nghe trên iPhone đã khóa

Ở một số quốc gia / Khu vực, nó không được phép tắt Tai nghe an toàn bởi vì một số lý do như – Nó có thể làm hỏng tai của bạn vĩnh viễn hoặc mọi người sẽ bật nhạc lớn trong khi lái xe và vi phạm các quy tắc giao thông. Bạn vẫn có thể tắt Tai nghe an toàn ở những vùng đó bằng một thủ thuật nhỏ: bạn phải thay đổi thiết bị Bluetooth thành “khác” trong cài đặt.

Bạn không nên thực hiện thao tác này nhưng nếu bạn vẫn muốn thực hiện, hãy làm theo các bước sau:

 • Mở khóa iPhone của bạn và đi tới Settings.
 • Gõ vào Bluetooth.
 • Nhấp chuột “I” Information bởi thiết bị bạn muốn thay đổi.
 • Gõ vào Device Type.
 • Lựa chọn Other từ menu

Bằng cách này, bạn có thể tắt Tai nghe an toàn trên iPhone bị khóa.

Phương pháp 5: Các lỗi thường gặp khi tắt Tai nghe an toàn

Mặc dù đang tắt Tai nghe an toàn có sẵn ở quốc gia của bạn, đôi khi bạn sẽ không thể tắt tính năng này. Trong trường hợp đó, vui lòng khởi động lại iPhone của bạn và thử lại. Bạn cũng có thể thử đặt lại cài đặt về mặc định, sau đó thử tắt tính năng an toàn của Tai nghe.

Ngoài ra, tính năng này không làm giảm âm lượng cuộc gọi, có nghĩa là âm lượng cuộc gọi của bạn có thể ở mức tối đa; còn, Tai nghe an toàn sẽ không giảm nó. Nhưng bạn nên nghe nhạc ở mức âm lượng nhỏ để thư giãn đầu óc cũng như không gây hại cho tai.

Từ cuối cùng

Đây là cách bạn tắt an toàn tai nghe trên iPhone của bạn. Trên thế giới có nhiều trường hợp người ta làm hỏng tai vì bật nhạc quá lớn. Hãy cẩn thận, vì âm nhạc lớn có thể làm hỏng tai của bạn vĩnh viễn và bạn có thể phải sử dụng máy trợ thính sau này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này, vui lòng bình luận, và đó là một kết quả.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về Cách tắt Tai nghe an toàn trên iPhone ?, thì vui lòng thả vào bên dưới. Ngoài ra, hãy đăng ký kênh của chúng tôi để xem các video hướng dẫn. Chúc mừng!

Trên đây là bài viết thông tin về Cách tắt Tai nghe an toàn trên iPhone [Step by Step Guide]. Vui lòng liên hệ geekcarrot.net thông qua phần bình luận, trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên.