Google Chrome nổi tiếng với giao diện thân thiện với người dùng và các plugin khác nhau. Hiện tại, có những lúc người dùng gặp nhiều lỗi khác nhau khiến trải nghiệm duyệt web của họ gặp một chút rắc rối. Một trong những lỗi như vậy là lỗi result_code_killed, theo sau là lỗi Aw snap! Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số cách khắc phục lỗi result_code_killed. Cùng tìm hiểu nhé.

Cách khắc phục lỗi Aw, Snap Result_Code_Killed

Kiểm tra kết nối Internet

Đây là một điều cơ bản, nhưng có nhiều khả năng kết nối Internet kém của bạn đang gây ra lỗi này. Nếu bạn có kết nối Internet chậm, thì bạn sẽ gặp sự cố khi tải một số tập lệnh web nhất định. Khi tập lệnh không tải đầy đủ sau đó, điều đó có thể làm cho các trang không phản hồi và điều này có thể gây ra lỗi.

Ngoài ra, một số trang web sử dụng nhiều tập lệnh và đôi khi có thể một trong những tập lệnh đó không phản hồi và những lỗi tập lệnh như vậy dẫn đến lỗi này.

Để giải quyết vấn đề này, hãy thử sử dụng một kết nối Internet khác. Bạn cũng có thể thử đặt lại bộ định tuyến của mình. Nếu cách này không giải quyết được sự cố, thì hãy thử các giải pháp khác được đề cập bên dưới.

Xóa / đổi tên thư mục mặc định

  1. Trước hết, nhấn Windows + R và nhập %localappdata% trong hộp tìm kiếm
  2. Nhấn Enter hoặc nhấn OK để tiếp tục.
  3. Sau đó, trên cửa sổ tiếp theo, hãy chuyển đến thư mục GoogleChromeUser\Data.
  4. Bên trong thư mục dữ liệu người dùng này, bạn sẽ thấy một thư mục có tên Default.
  5. Đổi tên thư mục đó thành sao lưu mặc định và kiểm tra xem nó có giải quyết được lỗi hay không. Nếu điều này không giải quyết được lỗi, hãy xóa thư mục và kiểm tra lại.

Thay đổi tên tệp

  • Nhấp chuột phải vào lối tắt Chrome trên màn hình, chọn Thuộc tính
  • Mở vị trí file
  • Chỉ cần đổi tên Chrome.exe thành Chromi.exe hoặc một cái gì đó khác.

Thử các hệ điều hành khác

Nhiều người dùng cho biết họ gặp phải lỗi này nhiều nhất trên windows 10 và các phiên bản windows cũ không gặp vấn đề như vậy. Nếu các giải pháp khác không hiệu quả với bạn, thì bạn có thể thử thay đổi hệ điều hành của mình. Chúng tôi không khuyến khích giải pháp này nhiều vì trải qua một quá trình dài thay đổi hệ điều hành chỉ cho một trình duyệt là rất nhiều công việc.

Một số chỉnh sửa cơ bản để sửa lỗi

Nếu bạn đang gặp phải lỗi trên máy tính xách tay, Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng máy tính xách tay của mình ở cài đặt hiệu suất cao.

Một số trang web yêu cầu phần cứng tốt để tải hoàn toàn và nếu bạn đang sử dụng bản dựng cũ, bạn nên nâng cấp nó và thử lại.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy thử tắt Hộp cát trên Chrome. Hộp cát là một tính năng bảo mật chạy các trang web khác nhau một cách an toàn. Một số trang web gặp sự cố với hộp cát và do đó xảy ra sự cố. Bạn có thể tắt hộp cát trên chrome từ cài đặt thuộc tính.

Tóm lại, đây là những giải pháp duy nhất cho lỗi result_code_killed. Trong hầu hết các trường hợp, bất kỳ giải pháp nào trong số này sẽ khắc phục được lỗi của bạn. Nếu bạn vẫn gặp lỗi ngay cả khi đã thử tất cả các giải pháp này, bạn có thể truy cập chrome: // crash để tìm id sự cố và gửi lỗi cho các quan chức. Để sử dụng tính năng này, bạn cần cho phép báo cáo sự cố từ cài đặt Google Chrome.

Trên đây là tất cả giải pháp tối ưu nhất mà tôi chia sẻ cho bạn về Cách sửa lỗi “Aw, Snap! RESULT_CODE_KILLED” trên Chrome nhanh nhất. Hy vọng rằng những thông tin, kiến thức mà geekcarrot.net cung cấp đã giúp bạn lựa chọn được phương pháp ưng ý nhất. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau và đừng quên Like & Share đến bạn bè để cùng nhau trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời hơn nhé! 😉