Có câu hỏi về ‘Làm thế nào để biết ai đã lưu bài đăng trên Instagram của tôi.’ Đây là phương pháp đơn giản để xem ai đã lưu bài đăng trên Instagram của bạn.

Mặc dù Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất với hơn một tỷ người dùng đang hoạt động, nhưng nó vẫn không có bất kỳ tính năng nào cho phép bạn biết ai đã lưu bài đăng trên Instagram của bạn. Mặc dù bạn có thể lưu bài đăng của bất kỳ ai bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu trang nhỏ có bên dưới mỗi bài đăng. Nhưng nếu bạn muốn biết ai đang bí mật theo dõi bạn và lưu mọi bài đăng của bạn thì sao?

Nếu bạn cũng muốn biết ai đã bí mật thêm bài đăng của bạn vào bộ sưu tập của họ, thì đây là nơi bạn cần đến. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, hãy cùng xem hướng dẫn của chúng tôi về cách xem ai đã lưu bài đăng trên Instagram của bạn.

Instagram có gửi thông báo về ai đã lưu bài viết của bạn không?

Chúng tôi sẽ trực tiếp với bạn, Instagram không gửi bất kỳ thông báo nào về việc ai đã lưu bài đăng của bạn, cũng như không có bất kỳ phương pháp chính thức nào để tìm ra câu trả lời. Nhưng may mắn thay, có một số cách giải quyết mà bạn có thể thực hiện để hoàn thành công việc.

Mặc dù nó sẽ không cho bạn biết chính xác ai đã lưu bài đăng trên Instagram của bạn, nhưng nó sẽ giúp bạn biết bài đăng trên Instagram của bạn đã được lưu bao nhiêu lần.

Bài đăng trên Instagram của bạn đã được lưu bao nhiêu lần?

Để biết bài đăng của bạn đã được lưu bao nhiêu lần, bạn phải chuyển đổi hồ sơ Instagram thông thường sang tài khoản doanh nghiệp. Để làm như vậy, đây là các bước bạn cần làm theo.

  1. Truy cập hồ sơ Instagram của bạn và nhấn vào tùy chọn bánh hamburger có ở góc trên cùng bên phải.
  1. Nhấn vào Cài đặt, sau đó nhấn vào “Tài khoản” trên trang tiếp theo.

  1. Cuộn xuống và nhấn vào “Chuyển sang Tài khoản Chuyên nghiệp”.

Chuyển sang tài khoản chuyên nghiệp

  1. Nhấp vào “Tiếp tục” đối với tất cả các điều khoản và điều kiện được yêu cầu.

Điều khoản và điều kiện

  1. Bây giờ, trong trang “Điều gì mô tả tốt nhất về bạn”, hãy chọn nghề nghiệp của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang chuyển đổi hồ sơ Instagram của mình thành tài khoản doanh nghiệp chỉ cho mục đích hướng dẫn này, thì bạn có thể thực hiện một trong các tùy chọn được liệt kê.

Những gì tốt nhất mô tả về bạn

Đó là nó. Bạn đã chuyển đổi hồ sơ của mình sang tài khoản doanh nghiệp. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về tài khoản doanh nghiệp, bạn có thể tiếp tục bằng cách thêm các chi tiết khác. Nếu không, hãy nhấn vào biểu tượng chữ thập ở góc trên cùng bên phải và bạn đã sẵn sàng.

Biểu tượng chữ thập

Bây giờ bạn đã chuyển đổi hồ sơ Instagram của mình sang tài khoản doanh nghiệp, đã đến lúc tìm hiểu xem bài đăng của bạn đã được lưu bao nhiêu lần. Để làm như vậy, hãy làm theo các bước được đề cập bên dưới.

  1. Chuyển đến bất kỳ bài đăng nào có số lượt xem mà bạn muốn biết.
  1. Nhấn vào tùy chọn “Xem thông tin chi tiết” hiển thị ngay dưới bài đăng.

Xem thông tin chi tiết

Đó là nó. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy tất cả thông tin liên quan đến bài đăng cụ thể đó. Từ lượt thích, bình luận, chia sẻ, cho đến số lần bài đăng đã được lưu, bạn có thể thấy mọi thứ. Để biết thông tin của bạn, biểu tượng được đánh dấu trong hình được đề cập bên dưới cho biết số lần bài đăng đã được lưu. Trong trường hợp của tôi, đó là “2”.

Lưu số lượng

Hỏi những người theo dõi của bạn xem ai đã lưu một bài đăng cụ thể

Như đã đề cập, không có bất kỳ phương pháp chính thức nào để tìm ra ai đã lưu bài đăng trên Instagram của bạn, nhưng bạn có thể làm theo cách giải quyết này để hoàn thành công việc.

Câu chuyện trên Instagram là một trong những cách tốt nhất để tương tác với những người theo dõi của bạn. Và chúng tôi sẽ sử dụng nó để tìm ra ai đang bí mật lưu các bài đăng trên Instagram của bạn. Vì vậy, đây là những gì bạn cần làm.

  1. Chụp ảnh màn hình bài đăng mà bạn nghi ngờ đã được ai đó lưu.
  1. Bây giờ, hãy đặt ảnh chụp màn hình lên câu chuyện Instagram của bạn với câu hỏi, “Ai đã lưu bài đăng này?”

Ý tưởng câu chuyện

Nếu bạn đủ may mắn, người đã lưu bài viết sẽ trả lời câu chuyện của bạn. Nếu không, bạn sẽ phải giải quyết bằng cách chỉ biết số lần bài đăng của bạn đã được lưu.

Từ cuối cùng

Vì vậy, đây là tất cả về cách biết ai đã lưu một bài đăng trên Instagram. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận liệu bạn có nhận được câu trả lời cho câu chuyện đã đăng của mình hay không.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về How to Know Who Saved Your Instagram Post?, sau đó vui lòng ghé vào bên dưới hộp bình luận. Ngoài ra, hãy đăng ký của chúng tôi GeekCarrot YouTube kênh cho các video hướng dẫn. Chúc mừng!