Mật khẩu Bảo vệ ứng dụng ghi chú iOS để đặt nó ở chế độ riêng tư. Đây là hướng dẫn toàn diện để Khóa Ghi chú trên iPhone.

Bạn đã bao giờ cảm thấy thôi thúc phải viết gì đó ở đâu đó khi đang gọi điện hoặc nói chuyện với ai đó và bạn không có giấy bút bên mình? Ứng dụng ghi chú trên iPhone của bạn là giải pháp hoàn hảo cho loại tình huống này. Ngày nay việc viết ghi chú rất tiện lợi. Đôi khi bạn có thể muốn giữ một số thông tin bí mật trong ghi chú của mình mà bạn không muốn ai đó nhòm ngó. Vậy bạn sẽ khóa Notes trên iPhone của mình như thế nào.

Ghi chú là những mẩu thông tin mà chúng tôi viết trên ứng dụng ghi chú trên điện thoại thông minh của mình. IPhone cung cấp một ứng dụng ghi chú để ghi lại các ghi chú của bạn. Các ghi chú thường chứa danh sách mua sắm của bạn, có thể là địa chỉ liên hệ, có thể là hình vẽ hoặc chữ ký hoặc bất kỳ thứ gì có thể là sự kết hợp của từ, số và phương tiện. Nhưng đôi khi, một số thông tin trong ghi chú quá nhạy cảm và bạn không muốn ai đó nhòm ngó. Đó là lý do tại sao Apple đã cung cấp cho người dùng tùy chọn khóa ghi chú của họ bằng Mật khẩu, Touch ID hoặc Face ID.

Làm thế nào để khóa ghi chú trên iPhone của tôi?

Một ghi chú bị khóa giống như giữ các tài liệu quan trọng của bạn trong tủ khóa kỹ thuật số, trong trường hợp này là iPhone của bạn. Giữ thông tin quan trọng của bạn không bị dòm ngó là một quá trình dễ dàng trên iPhone của bạn. Nhưng để làm được điều đó, bạn cần đặt mật khẩu cho ứng dụng Note của mình. Đây là cách bạn có thể khóa ghi chú cá nhân của mình trên iPhone.

Các bước để đặt mật khẩu cho Ứng dụng Ghi chú của bạn và khóa nó

 • Mở ứng dụng note và tạo ghi chú bạn muốn khóa trong ứng dụng ghi chú.
 • Nhấn vào dấu ba chấm và nhấp vào lock .
 • Gõ mật khẩu vào mật khẩu.
  ghi chú gợi ý mật khẩu iphone
 • Nhập gợi ý cho mật khẩu của bạn.
  ghi chú đã khóa iphone thành công
 • Chuyển đổi Face ID nếu bạn muốn khóa ghi chú của mình bằng Khuôn mặt tôi muốn.

Các bước để khóa Ghi chú của bạn trong ứng dụng Ghi chú

 • Mở ứng dụng note và mở các ghi chú mà bạn muốn khóa.
  Làm thế nào để Khóa iPhone Ghi chú? 1
 • Bạn sẽ thấy biểu tượng ổ khóa đang mở ở góc trên bên phải.
  lưu ý iphone bị khóa
 • Nhấn vào biểu tượng đó; biểu tượng sẽ chuyển thành “closed lock“. Ghi chú của bạn hiện đã bị khóa.
  ID cảm ứng mở khóa ghi chú iphone
 • Nó sẽ cần mật khẩu của bạn hoặc Face ID để mở khóa lại.
 Note: If you forget your password or may have changed your Face ID / Touch ID, you can not access your notes again. Apple can not help you in that case

Bạn có thể đặt lại mật khẩu của mình, nhưng điều đó sẽ không cấp cho bạn quyền truy cập vào các ghi chú đã bị khóa trước đó. Tuy nhiên, nếu bạn đã đặt mật khẩu để khóa ghi chú, điều đó không có nghĩa là tất cả các ghi chú sẽ tự động bị khóa. Bạn phải khóa từng ghi chú của mình theo phương pháp đã cho ở trên. Sau khi bạn khóa ghi chú của mình bằng mật khẩu hoặc Face IDbạn sẽ có thể mở khóa chúng với cùng một.

Tại sao bạn không thể khóa ghi chú của mình trong iPhone

Nếu bạn không thể khóa ghi chú của mình ngay cả sau khi đặt mật khẩu cho ghi chú của mình, điều đó có nghĩa là mật khẩu cho ghi chú của bạn chưa được bật. Bạn phải kích hoạt mật khẩu cho ghi chú của mình trước khi khóa ghi chú của bạn; đây là cách bạn có thể kích hoạt Mật khẩu cho các ghi chú của bạn.

 • Mở settingsTìm kiếm notes và nhấn vào nó.
 • Gõ vào Password; Nếu bạn chưa thiết lập mật khẩu, hãy đặt mật khẩu và nhấn vào Done .
 • Mật khẩu của bạn cho các ghi chú sẽ được kích hoạt.

Lưu ý: Bạn không thể khóa các ghi chú có chứa PDF, âm thanh, video, bài phát biểu chính, tài liệu đính kèm, v.v.

Từ cuối cùng

Mặc dù việc khóa ghi chú đôi khi là cần thiết đối với nhiều người, vì ghi chú có thể chứa một số thông tin nhạy cảm, nhưng bạn nên bảo vệ thông tin của mình bằng mật khẩu nếu không muốn bất kỳ ai xem trộm. Hệ sinh thái Apple đã giúp bạn dễ dàng khóa các ghi chú của bạn trên bất kỳ thiết bị Apple nào của bạn đang chạy trên cùng một tài khoản.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về Làm thế nào để Khóa Ghi chú iPhone ?, vui lòng truy cập vào bên dưới. Ngoài ra, hãy đăng ký kênh của chúng tôi để xem các video hướng dẫn. Chúc mừng!

Nếu bạn tìm thấy bài viết Làm thế nào để khóa ghi chú trên iPhone của tôi [Step by Step Guide] hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo. Theo dõi geekcarrot.net để nhận được các bản cập nhật mới nhất!