Đơn giản là bạn không thể sao chép một khu vực cụ thể bằng cách nhấn và giữ nó trên Ứng dụng Instagram. Dưới đây là một số phương pháp tốt nhất để sao chép bình luận trên bài đăng trên Instagram.

Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất. Mặc dù nó cung cấp rất nhiều tính năng thú vị như Câu chuyện, Câu chuyện, IGTV, bộ lọc đẹp và hơn thế nữa, đồng thời, ứng dụng do Mark Zuckerberg sở hữu có một hạn chế rất phổ biến. Bất kể hệ điều hành nào, không có bất kỳ phương pháp chính thức nào để sao chép nhận xét trên ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động.

Không giống như Facebook và Twitter, bạn không thể sao chép một khu vực cụ thể bằng cách nhấn và giữ nó. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều này, chúng tôi đang ở đây với hướng dẫn về cách sao chép bình luận trên Instagram.

Phương pháp 1: Sao chép bình luận Instagram bằng trình duyệt

Một trong những cách dễ dàng nhất để sao chép bình luận hoặc chú thích trên Instagram là mở hồ sơ Instagram của bạn trong trình duyệt. Bạn có thể sử dụng trình duyệt trên máy tính để bàn hoặc dùng thử điện thoại thông minh tùy chọn trình duyệt được tích hợp sẵn. Vì vậy, đây là các bước mà bạn cần làm theo.

 1. Mở bài đăng trên Instagram có nhận xét hoặc chú thích mà bạn muốn sao chép.
 2. Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải của bài đăng cụ thể đó.
 3. Từ danh sách các tùy chọn, hãy chọn “Copy Link
 4. Liên kết đã được sao chép, bây giờ hãy mở trình duyệt web và dán liên kết đã sao chép vào thẻ URL.

Đó là nó. Bài đăng cụ thể đó bây giờ sẽ được mở trong trình duyệt web của bạn. Chỉ cần đi tới nhận xét mong muốn của bạn, nhấn và giữ vùng để sao chép nó. Phương pháp này hoạt động cho cả thiết bị Android và iOS.

Phương pháp 2: Sử dụng Google Photos để sao chép bình luận trên Instagram

Google Photos là một tùy chọn khác nếu bạn muốn sao chép chú thích hoặc nhận xét từ Instagram. Như bạn đã biết, Google Lens đi kèm với Google Photos, cho phép bạn quét và sao chép bất kỳ văn bản nào được viết trong ảnh. Vì vậy, đây là các bước làm theo để hoàn thành công việc.

 1. Trước hết, hãy chụp ảnh màn hình của nhận xét mà bạn muốn sao chép.
 2. Mở ứng dụng Google Photos trên điện thoại thông minh của bạn.
 3. Chọn ảnh chụp màn hình mà bạn đã chụp.
 4. Nhấn vào “Lens” lựa chọn.

Ống kính

Đó là nó. Chỉ cần nhấn vào khu vực mà bạn muốn sao chép. Và sau khi chọn nó, hãy nhấn vào tùy chọn “Copy Text” ở góc dưới cùng bên trái. Một lần nữa, quá trình này tương tự cho cả Android và iOS.

Sao chép văn bản

Phương pháp 3: Sao chép nhận xét trên Instagram bằng ứng dụng Universal Copy

Ứng dụng sao chép toàn cầu là một cách tuyệt vời để sao chép văn bản từ hình ảnh hoặc ứng dụng. Quan trọng nhất, nó có thể sao chép văn bản ngay cả từ những nơi mà tùy chọn nhấn và giữ Android hoặc iOS mặc định của bạn không hoạt động. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Vì vậy, nó sẽ chỉ hoạt động cho người dùng Android, người dùng iOS có thể thử một trong các phương pháp nêu trên.

Tuy nhiên, đây là các bước bạn cần làm theo để hoàn thành công việc.

 1. Cài đặt Ứng dụng Sao chép Toàn cầu.
 2. Bật các dịch vụ của ứng dụng.Bật Bản sao Chung
 3. Bây giờ, hãy hướng tới bài đăng trên Instagram có bình luận mà bạn muốn sao chép.
 4. Gõ vào “Activate Universal Copy Mode”Trên bảng thông báo.Thông báo sao chép toàn cục
 5. Đó là nó. Bây giờ, chỉ cần nhấn và giữ vùng mà bạn muốn sao chép, sau đó nhấn vào “copy” biểu tượng.Sao chép biểu tượng

Từ cuối cùng

Vì vậy, đây là tất cả các phương pháp làm việc về cách sao chép bình luận trên Instagram. Đừng quên chia sẻ phản hồi của bạn về bài viết trong phần bình luận.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về How to Copy Instagram Comments?, sau đó vui lòng ghé vào bên dưới hộp bình luận. Ngoài ra, hãy đăng ký của chúng tôi GeekCarrot YouTube kênh cho các video hướng dẫn. Chúc mừng!