Bạn đang gặp sự cố khi đăng nhập vào ứng dụng Epic hoặc Steam với Satisfactory? Hướng dẫn này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề Không đăng nhập được vào Epic hoặc Steam.

Đó là một trò chơi xây dựng nhà máy trong thế giới mở kết hợp khám phá và chiến đấu. Vào thiên đường băng chuyền, khám phá các hành tinh xa lạ, xây dựng các nhà máy nhiều tầng và chơi một mình hoặc với bạn bè! Rõ ràng là Satisfactory có thể được mở rộng và hoàn thiện trong một thời gian rất dài, và một cộng đồng những người xây dựng nhà máy ở đó rất mong muốn giúp chúng tôi trau dồi con thú của trò chơi này.

Tuy nhiên, đối với một số người dùng, trò chơi không hoạt động bình thường vì họ phàn nàn về việc Satisfactory không đăng nhập được vào các vấn đề của Epic hoặc Steam. Chà, khi điều tra, nhóm của chúng tôi đã tìm thấy một số bản sửa lỗi cho sự cố này và chúng tôi đã kết luận các bản sửa lỗi đó ngay tại đây trong hướng dẫn này. Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra chúng.

Các cách hàng đầu để sửa lỗi Không đăng nhập được vào Epic hoặc Steam

Mặc dù vẫn chưa rõ lý do đằng sau sự cố này vì nhà phát triển vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về lý do và cách khắc phục vấn đề Satisfactory không đăng nhập được vào Epic hoặc Steam. Tuy nhiên, vấn đề này có thể được khắc phục bằng một số thủ thuật mà chúng tôi dành cho bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo áp dụng các bản sửa lỗi và kiểm tra xem các bản sửa lỗi này có giúp bạn giải quyết lỗi không đăng nhập được hay không.

Khắc phục 1: Khởi động lại thiết bị của bạn

Bạn có thể không biết, nhưng khởi động lại thiết bị của bạn sẽ giúp giải phóng bộ nhớ RAM bằng cách xóa các tệp bộ nhớ cache cho đến thời điểm hiện tại. Lý do Satisfactory không đăng nhập được vào Epic hoặc Steam đôi khi xuất phát từ dữ liệu bộ nhớ cache bị hỏng lưu trữ cho trò chơi đã lưu trữ trước đó. Do đó, khởi động lại toàn bộ hệ thống là lựa chọn tốt nhất để giải quyết vấn đề này.

Để tìm hiểu xem vấn đề Satisfactory không đăng nhập vào Epic hoặc Steam có được giải quyết hay không, chúng tôi khuyên bạn nên khởi động lại thiết bị của mình và chạy lại trò chơi. Tuy nhiên, nếu trò chơi của bạn vẫn không đăng nhập đúng cách trên trình khởi chạy Epic hoặc ứng dụng khách Steam, thì hãy kiểm tra các bản sửa lỗi khác được đề cập trong hướng dẫn này.

Khắc phục 2: Xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi

Bạn cũng có thể có các tệp trò chơi bị hỏng, điều này ngăn hệ thống của bạn đọc chúng. Bây giờ, bạn nên sửa chữa các tập tin hay cài đặt lại trò chơi là sự lựa chọn của bạn.

Nếu bạn muốn cài đặt lại trò chơi, tốt hơn là bạn nên thử và sửa chữa các tệp trước khi cài đặt lại. Do đó, bạn nên sử dụng trình khởi chạy trò chơi của mình để sửa các tệp trò chơi (Ứng dụng khách Steam hoặc Trình khởi chạy Epic). Để bắt đầu quá trình sửa chữa, hãy làm theo các bước sau nếu bạn không biết cách:

Trên hơi nước:

 1. Để bắt đầu, hãy mở Steam Client và điều hướng đến Library
 2. Định vị Satisfactory và nhấp chuột phải vào nó.
 3. Sau đó, nhấp vào Properties
 4. Đó là nó. Bây giờ, chỉ cần nhấp vào Verify Game File Integrity Dưới Local Files

Một pic:

 1. Mở Epic launcher và đi đến Library
 2. Bây giờ, xác định vị trí Satisfactory và nhấp vào dấu ba chấm hoặc nhấp chuột phải vào biểu tượng trò chơi.
 3. Sử dụng điều hướng thả xuống, nhấp vào Manage
 4. Sau đó nhấp vào Verify.

Vì vậy, khi bạn xác minh các tệp trò chơi của mình, nó sẽ tự động sửa chữa các tệp bị hỏng. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng thiết bị của bạn được kết nối với kết nối internet ổn định, vì nếu không có kết nối internet thích hợp, trình khởi chạy trò chơi có thể không sửa được các tệp trò chơi của bạn.

Khắc phục 3: Kiểm tra máy chủ

Bạn đã kiểm tra xem các máy chủ của trò chơi Đạt yêu cầu có hoạt động hay không? Chà, có rất nhiều khả năng máy chủ Satisfactory có thể ngừng hoạt động, do đó bạn không thể đăng nhập vào trình khởi chạy Steam hoặc Epic.

Nhưng làm thế nào bạn sẽ nhận được xác nhận rằng máy chủ trò chơi có ngừng hoạt động hay không? Chà, đừng lo lắng! Bạn chỉ cần đi đến DownDetector / Đạt yêu cầu và kiểm tra xem có những người dùng khác đã báo cáo như vậy hay không.

Kiểm tra máy chủ

Hơn nữa, nếu bạn muốn có tin tức chính xác hơn về vấn đề này, hãy đảm bảo theo dõi các quan chức của Satisfactory trên Twitter chính thức của họ vì quan chức này luôn cập nhật cho người dùng của họ bằng bất kỳ loại lệnh nào. Lệnh này về các sự kiện hoặc sự cố đang diễn ra với trò chơi trên Twitter.

Khắc phục 4: Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Kiểm tra xem kết nối internet của PC có hoạt động tốt không. Kết nối internet chậm hoặc không ổn định có thể khiến trò chơi không thể kết nối với máy chủ hoặc tìm nạp dữ liệu. Nếu sự cố kết nối mạng vẫn tiếp diễn, hãy thử chuyển từ kết nối có dây sang kết nối không dây để xem liệu sự cố chưa đăng nhập có liên quan đến kết nối có dây hay không.

Kết nối internet chậm có thể gây ra Satisfactory không đăng nhập vào Epic hoặc Steam Bằng cách sử dụng địa chỉ DNS của Google, bạn có thể ngăn chặn sự cố này. Ngoài ra, để đảm bảo rằng internet của bạn có hoạt động hay không, bạn có thể di chuột đến Speedtest.net trang web và chạy kiểm tra tốc độ.

Đảm bảo Internet của bạn đang hoạt động

Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy rằng bạn không nhận được tốc độ phù hợp, hãy liên hệ với ISP của bạn và yêu cầu họ giải quyết sự cố mạng trong khu vực của bạn. Sau khi sự cố kết nối được giải quyết, bạn sẽ thấy rằng sự cố Không đăng nhập được vào Epic hoặc Steam sẽ tự động được giải quyết.

Khắc phục 5: Đảm bảo bạn đang sử dụng đúng thông tin đăng nhập

Nhập thông tin đăng nhập chính xác trong khi đăng nhập vào ứng dụng khách Epic hoặc Steam là rất quan trọng. Trong nhiều trường hợp, chúng tôi nhận thấy rằng chỉ vì người dùng không nhập đúng thông tin đăng nhập tài khoản của họ, họ bắt đầu phải đối mặt với loại lệnh này lệnh phát hành này.

Do đó, bạn nên đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng ID và mật khẩu cho tài khoản ứng dụng khách Epic hoặc Steam của mình. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn quên thông tin đăng nhập chính xác, hãy nhấn nút quên mật khẩu; nếu không, hãy tạo một tài khoản mới để chơi Thỏa mãn.

Khắc phục 6: Xóa bộ nhớ cache trên web của trình khởi chạy trò chơi Epic

Để đề phòng dữ liệu bộ nhớ đệm bị hỏng hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn, bạn nên xóa bộ đệm web Epic Games Launcher bằng cách làm theo các bước bên dưới.

 1. Bạn có thể mở File Explorer (PC này).
 2. Sử dụng Windows Explorer hướng đến C: drive, ở đâu Epic Games Launcher được cài đặt. Điều tương tự có thể được tìm thấy trên một ổ đĩa khác nếu được cài đặt ở đó.
 3. Đi đến Users folder> Username > AppData
 4. Bây giờ bạn có thể mở EpicGamesLauncher từ Local
 5. Trong Saved folder mở web cache và xóa nó. Bạn cũng có thể xóa webcache_4147  hoặc  webcache_2157  nếu họ có mặt.

Đó là nó. Bây giờ, khởi động lại PC khi các thay đổi đã được thực hiện để đảm bảo rằng các thay đổi có hiệu lực ngay lập tức. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng Epic Games Launcher để chơi Satisfactory và kiểm tra bất kỳ lỗi nào.

Khắc phục 7: Sửa chữa Epic hoặc Steam Client

Bạn có thể cần phải thử sửa chữa trình khởi chạy Epic hoặc Steam trên PC của mình bằng cách làm theo các bước bên dưới nếu có lỗi hoặc bộ nhớ cache liên tục ngăn không cho dữ liệu bị xóa.

 1. Ban đầu, mở  Control Panel từ Start
 2. Bây giờ, hãy nhấp vào Uninstall a program
 3. Bây giờ, xác định vị trí Epic Games Launcher từ danh sách.
 4. Sau đó, chỉ cần nhấp chuột phải và chọn Repair.  Sau đó, chỉ cần làm theo hướng dẫn để sửa chữa nó.
 5. Sau đó, cho Steam, nhấp chuột phải vào nó và chọn Repair Sửa chữa ứng dụng khách Epic hoặc Steam
 6. Sau đó, đợi cho đến khi quá trình hoàn tất; sau đó, bạn có thể khởi động lại PC để áp dụng các thay đổi.

Khắc phục 8: Cài đặt lại ứng dụng khách Steam

Theo một số người chơi Satisfactory, vấn đề liên quan đến ứng dụng khách của Steam và chỉ có thể được giải quyết bằng cách gỡ cài đặt và cài đặt lại trên PC. Ngược lại, bạn có thể cài đặt lại ứng dụng khách Steam mà không cần xóa thư mục SteamApps thay vì gỡ cài đặt hoàn toàn ứng dụng khách Steam. Đây là cách thực hiện:

 1. Đi tới phần đã cài đặt Steam vị trí trên PC.
 2. Bây giờ, di chuyển SteamApps thư mục dữ liệu sang ổ đĩa khác (làm bản sao lưu).
 3. Mở Windows Settings sử dụng Win+I
 4. Sau đó, xác định vị trí Apps> Apps & Features và nhấn vào nút ba chấm trên Steam.
 5. Sau đó, đánh UninstallCài đặt lại ứng dụng khách Steam
 6. Bây giờ, hãy cài đặt lại ứng dụng Steam trên PC của bạn và sử dụng thông tin đăng nhập của bạn để đăng nhập vào nó.
 7. Sau đó, đóng Steam Client và di chuyển SteamApp thư mục dữ liệu trở lại vị trí cài đặt.
 8. Sau đó, khởi chạy ứng dụng khách Steam và bạn sẽ thấy rằng trò chơi bạn đã cài đặt trước đó sẽ ở đó. Vì vậy, bây giờ hãy khởi chạy Satisfactory và kiểm tra xem sự cố không đăng nhập vào Epic hoặc Steam đã được giải quyết hay chưa.

Khắc phục 9: Chia sẻ tệp SaveGame (.sav) và Tham gia

Có, nó là khả thi; bạn chỉ cần chia sẻ tệp SaveGame (.sav) của mình với bạn bè của bạn, người cũng chơi Satisfactory trên Epic Games. Nếu bạn bè của bạn có tệp SaveGame, họ có thể sử dụng tệp đó để tải thế giới của bạn trong trò chơi và bạn có thể tham gia trò chơi thông qua ID phiên.

Nó không phải là một thủ thuật tuyệt vời để khắc phục sự cố tạm thời? Do đó, bạn nên thử điều này và xem liệu nó có hoạt động trong việc giải quyết vấn đề Satisfactory không đăng nhập vào Epic hoặc Steam hay không.

Khắc phục 10: Cài đặt lại The Satisfactory

Liên quan đến vấn đề Satisfactory không đăng nhập vào Epic hoặc Steam, bạn không có lựa chọn nào khác ngoại trừ cài đặt lại trò chơi. Do đó, bạn nên cài đặt lại trò chơi của mình và xem liệu nó có hữu ích hay không. Quá trình này sẽ làm mất dữ liệu trò chơi được lưu trữ trên PC của bạn. Nếu bạn không bận tâm về điều đó, thì hãy thử.

Khắc phục 11: Liên hệ với bộ phận hỗ trợ

Vẫn cùng thuyền? Đừng lo lắng! Vẫn có một tùy chọn có sẵn cho bạn sẽ cho phép bạn dễ dàng giải quyết vấn đề này. Có, bạn chỉ cần liên hệ với nhóm hỗ trợ chính thức của Epic hoặc Steam, cho dù bạn đang sử dụng cái nào và giải thích lỗi này cho nhóm. Sau đó, họ chắc chắn sẽ phát triển một số bản sửa lỗi tuyệt vời để khắc phục sự cố không đăng nhập được.

Từ Bàn của Tác giả

Vì vậy, đó là cách khắc phục sự cố Satisfactory không đăng nhập vào Epic hoặc Steam. Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn và bây giờ bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng các bản sửa lỗi được đề cập ở trên trong hướng dẫn này. Trong khi đó, trong trường hợp bạn biết bất kỳ phương pháp tiềm năng nào khác sẽ khắc phục sự cố này cho độc giả của chúng tôi, hãy cho họ biết bằng cách sử dụng hộp thư góp ý.

Trên đây là Cách sửa lỗi Không đăng nhập được vào Epic hoặc Steam? Tôi hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Chúng tôi rất muốn nghe đề xuất và câu hỏi của bạn, vì vậy hãy liên hệ geekcarrot.net hoặc để lại cho chúng tôi một bình luận.