Tìm đến Trình tải xuống video Snapchat Spotlight trên Android. Dưới đây là các phương pháp tốt nhất để tải xuống video nổi bật từ Snapchat.

Snapchat là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất đã trở nên phổ biến rộng rãi trong giai đoạn khóa coronavirus. Bạn có thể sử dụng nền tảng này để chia sẻ những khoảnh khắc quý giá của mình dưới dạng ảnh, video, văn bản và thậm chí cả bản vẽ với bất kỳ ai theo dõi bạn. Lý do chính đằng sau sự phổ biến của Snapchat là mọi thứ đều rất nguyên vẹn, tức là không ai có thể truy cập hoặc xem những gì bạn đã chia sẻ với bạn bè của mình.

Spotlight là một trong nhiều tính năng mà Snapchat mang theo cùng với nó. Tiêu điểm rất giống các video TikTok. Sự khác biệt duy nhất là, không giống như trên TikTok, bạn không thể bình luận về video Spotlight. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ tự hỏi liệu có cách nào để tải xuống video Spotlight không? May mắn thay, có, và bài đăng này là tất cả về điều đó.

Ở đây, chúng ta sẽ nói về các phương pháp khác nhau để tải xuống các video tiêu điểm trên Snapchat. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu.

Làm thế nào để tải xuống các video nổi bật trên Snapchat?

Mặc dù Snapchat là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất, nhưng nó không có bất kỳ phương thức trực tiếp nào để bạn có thể tải xuống video Spotlight. Do đó, bạn sẽ phải thực hiện một cách tiếp cận khác để đưa video vào thư viện của mình. Dưới đây là các phương pháp khác nhau mà bạn có thể thử tải xuống video Snapchat Spotlight.

Phương pháp 1: Tải xuống các video nổi bật trên Snapchat bằng ứng dụng của bên thứ ba

Có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để tải video Snapchat Spotlight. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đi với 1DM, vì nó có giao diện rất thân thiện với người dùng và khiến việc tải xuống bất cứ thứ gì từ nền tảng trở nên dễ dàng. Vì vậy, đây là các bước bạn cần làm theo để tải xuống video tiêu điểm Snapchat bằng 1DM.

 1. Tải xuống và cài đặt 1DM trên điện thoại thông minh của bạn.
 2. Mở Snapchat và chuyển đến video tiêu điểm bạn muốn tải xuống.
 3. Nhấn vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải.
 1. Lựa chọn “Send Snap”Từ danh sách các tùy chọn.

 1. Bấm vào “Copy Link. ”

Sao chép đường dẫn

 1. Nhấn vào “GlobeBiểu tượng ”hiện trên bảng điều khiển trên cùng.

Biểu tượng quả cầu

 1. Bây giờ, hãy dán URL đã sao chép vào thanh tìm kiếm trên cùng.

Dán liên kết

 1. Nhấn vào “DownloadBiểu tượng ”hiện ở trên cùng.

Biểu tượng tải xuống

 1. Đánh dấu vào hộp và nhấn vào “OK. ” Thông tin cho biết rằng bạn không thể tải lên nội dung đã tải xuống ở bất kỳ nơi nào khác. Nếu làm xong, nó có thể dẫn đến khiếu nại về bản quyền.

Được chứ

 1. Chọn liên kết đầu tiên.

Liên kết đầu tiên

 1. Vô nhẹ “Start. ”

Khởi đầu

Đó là nó. Video Spotlight sẽ được tải xuống thư viện điện thoại thông minh của bạn.

Phương pháp 2: Tải xuống các video nổi bật trên Snapchat bằng trang web của bên thứ ba

Tương tự như các ứng dụng, có rất nhiều trang web mà từ đó bạn có thể tải xuống các video tiêu điểm một cách dễ dàng. Nhưng vì mục đích tuyệt vời này, chúng tôi sẽ nhờ đến sự trợ giúp của trang web “ExpertsPHP”. Trang web này được thiết kế đặc biệt để tải nội dung từ các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Tuy nhiên, đây là các bước bạn cần làm để tải xuống video tiêu điểm Snapchat từ trang web của bên thứ ba.

 1. Sao chép liên kết đến video Snapchat Spotlight mà bạn muốn tải xuống bằng phương pháp được đề cập ở trên.
 2. Bây giờ, hãy truy cập vào “chuyên giaPHP” trang mạng.
 3. Dán URL đã sao chép vào không gian được cung cấp và nhấn vào “download. ”

Dán liên kết

 1. Cuối cùng, hãy nhấn vào “Download Video File“.

Tải xuống tệp video

Video sẽ bắt đầu tải xuống. Bạn có thể sử dụng phương pháp này để tải xuống video Snapchat Spotlight cũng như các video và câu chuyện bình thường.

Từ cuối cùng

Đây là tất cả về cách tải xuống các video nổi bật trên Snapchat. Nếu bạn biết về bất kỳ phương pháp nào khác, hãy chia sẻ nó với những độc giả khác trong phần bình luận. Hơn nữa, đừng quên đặt suy nghĩ của bạn về bài viết trong khoảng trống được cung cấp bên dưới.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về How to Download Snapchat Spotlight Videos?, sau đó vui lòng ghé vào bên dưới hộp bình luận. Ngoài ra, hãy đăng ký của chúng tôi GeekCarrot YouTube kênh cho các video hướng dẫn. Chúc mừng!