Gặp phải lỗi ứng dụng không được cài đặt trên Android TV, Fire TV và các hệ điều hành Android TV khác. Dưới đây là các giải pháp tốt nhất để khắc phục sự cố TV thông minh.

Trong thời đại của Amazon Fire TV, Apple TV và Chromecast, Android TV đã cố gắng tạo ra một phân khúc thích hợp khá ấn tượng cho riêng mình. Tương tự như cung cấp của Google trên điện thoại thông minh, hệ điều hành Android này được tối ưu hóa đặc biệt cho TV. Với Trợ lý Google và Chromecast được tích hợp và khả năng truy cập trực tiếp vào Cửa hàng Play ngay lập tức sẽ mở ra cánh cửa dẫn đến vô số tùy chọn.

Android TV cung cấp tất cả các tính năng phổ biến của Hệ điều hành di động Android vào một TV. Một tính năng phổ biến làm cho Android TV tốt nhất trong số các hệ điều hành TV phổ biến khác là tùy chọn Sideload tệp APK của bên thứ ba. Nếu có một Ứng dụng bạn muốn tải xuống nhưng không có sẵn trong Cửa hàng Play, thì bạn có thể cài đặt tệp APK trực tiếp lên Android TV. Dưới đây là nguyên nhân có thể xảy ra có thể hiển thị lỗi;

 • Bản dựng ứng dụng có thể đã bị hỏng hoặc một số tệp cốt lõi đã bị sửa đổi một cách cố ý hoặc vô tình.
 • Bộ nhớ thiết bị của bạn đã đầy, điều này sẽ chặn trình cài đặt gói khỏi rối loạn chức năng.
 • Cài đặt gói APK không hỗ trợ cài đặt APK Arch đơn giản
 • Android Manifest là một tập hợp các quyền và có nhiều quyền có thể đã xảy ra lỗi.
 • Tệp Gradle – Sự cố có thể nằm trong chính tệp đó. Chỉ cần kiểm tra phiên bản SDK tối thiểu phù hợp với thiết bị của bạn.
 • Việc cài đặt một ứng dụng chưa được ký cũng có thể dẫn đến lỗi này.

Nhưng cài đặt ứng dụng của bên thứ 3 không phải lúc nào cũng là một quá trình không có lỗi. Bạn có thể gặp phải lỗi Ứng dụng không được cài đặt trên Hệ điều hành Android TV, Cần điều khiển và Fire TV của mình. Dưới đây là các giải pháp tốt nhất để sửa lỗi Cài đặt APK Android TV.

4+ cách để sửa lỗi ứng dụng không cài đặt được trên Android TV Box

Here are the Best Solutions to Fix Android TV APK Installation Error – App Not Installed

Thay đổi mã ứng dụng

Bước 1. Tải xuống ứng dụng Trình chỉnh sửa APK trên điện thoại thông minh Android của bạn.

Bước 2. Bây giờ hãy mở Ứng dụng trình chỉnh sửa APK và nhấp vào “Chọn một tệp Apk.” Bây giờ hãy tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn cài đặt.

Bước 5. Nhấp vào ứng dụng và chọn “Chỉnh sửa chung” lựa chọn.

Step 6: Thay đổi Install Location cho bất kỳ tùy chọn nào khác, tùy theo tùy chọn nào có thể áp dụng cho thiết bị của bạn.

Install_Location


* Bạn cũng có thể thay đổi Version Code của Ứng dụng cho bất kỳ ứng dụng nào cũ hơn được thiết bị của bạn hỗ trợ. (* Hãy thử điều này nếu việc thay đổi vị trí không hoạt động)

Version_Code


Bước 7. Áp dụng các thay đổi trong Ứng dụng trình chỉnh sửa APK.

Lưu Chnages

Bước 8. Gỡ cài đặt bất kỳ ứng dụng tương tự được cài đặt sẵn nào, chuyển APK đã sửa đổi sang Android TV, cài đặt Ứng dụng.

APK gói ứng dụng

Nếu tệp APK được chia thành các gói Ứng dụng, ‘Ứng dụng chưa được cài đặt‘là lỗi bạn sẽ gặp phải nếu thử cài đặt APK. Đảm bảo rằng Tệp không bị phân tách Gói ứng dụng APK. Nếu đó là một gói, thì bạn cần cài đặt nó bằng Trình cài đặt phân tách. Google đã giới thiệu một cách mới để phân phối ứng dụng Android được gọi là gói ứng dụng. Đồng thời, các ứng dụng thông thường chứa tất cả các tài nguyên cần thiết như kích thước màn hình, tệp kê khai, XML, Cấu hình và kiến ​​trúc trong một APK duy nhất.

Nói một cách dễ hiểu, APK được chia thành các APK khác nhau, bao gồm Base.APK, Config-Archi.APK và các Tệp khác chỉ có thể được cài đặt bằng trình cài đặt phân tách của bên thứ ba. Nếu bạn trực tiếp cố gắng Cài đặt APK, bạn sẽ thấy Lỗi ‘Ứng dụng chưa được cài đặt’.

Dưới đây là các bước để cài đặt tệp APK tách gói ứng dụng bằng ví dụ.

 • Tải xuống tất cả các tệp APK viz. APK cơ sở, APK lưu trữ cấu hình hoặc bất kỳ tệp APK nào khác nếu được liệt kê.
 • Tải xuống và cài đặt ngay bây giờ Phân tách APK trên Android TV
 • Nhấp vào nút Cài đặt APK.
 • Định vị các tệp và chọn tất cả các tệp.

Install_APKs_with_SAI

 • Bây giờ bấm vào Chọn.
 • Bây giờ bạn sẽ thấy một hộp Cài đặt; nhấp vào Cài đặt và Hoàn tất!

Resso_Install_APK

APK tràn sẽ hữu ích nếu bạn có nhiều tệp APK và cấu hình trên TV của mình. Nếu bạn có tệp APKS, XAPK hoặc APKM trên Android TV của mình, bạn có thể dùng thử Trình cài đặt APKM của APKMirror. Ứng dụng sẽ tự động quét tất cả các tệp APK và Android App Bundle trên Android TV, sau đó bạn có thể cài đặt chúng mà không gặp sự cố.

 • Mở Google Play trên Android TV
 • Tìm kiếm APKMirror Installer

APKM_App_on_Google_Play

 • Cài đặt ứng dụng và mở ứng dụng

Open_APKMirror_Installer

Browse_Files

 • Ứng dụng sẽ hiển thị danh sách tất cả các tệp APK, APK, APKM, XAPK được hỗ trợ

APKM_FIle

 • Nhấp vào Ứng dụng và Cài đặt Gói mà không gặp lỗi. (Cho phép Unknown Sources Quyền khi được nhắc)

Cài đặt gói

Ký ứng dụng chưa được ký

 1. Ngày thứ nhất, Tải xuống và cài đặt ZipSigner từ Cửa hàng Google Play.
 2. Khởi chạy ứng dụng.
 3. Bạn sẽ thấy bảng điều khiển ứng dụng. Bạn sẽ thấy bảng điều khiển,
 4. Bây giờ, hãy nhấn vào Choose input/output và định vị tệp apk
 5. Sau đó nhấn vào ‘Sign the file. ‘
 6. Hãy để quá trình hoàn tất, sau đó cài đặt apk đã ký.

Conclusion

Với những giải pháp đơn giản trên, bạn có thể sửa lỗi App Not Installed trên Android TV, nguyên nhân gây ra lỗi có thể có nhiều, nhưng một giải pháp ghi có thể giải quyết được lỗi.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về Fix App Not Installed Error on Android TV, sau đó vui lòng ghé vào bên dưới hộp bình luận. Ngoài ra, hãy đăng ký của chúng tôi GeekCarrot YouTube kênh cho các video hướng dẫn. Chúc mừng!