Tìm kiếm Anime Tải xuống Miễn phí? Dưới đây là các trang web và ứng dụng tốt nhất để tải xuống và xem phim hoạt hình có lồng tiếng và phụ đề phổ biến ngoại tuyến.

Anime là một loại hình nghệ thuật nghiêm túc liên quan đến một số cảm xúc, hài hước, hành động, tưởng tượng và tầm nhìn. Các chủ đề và cách trình bày đầy màu sắc làm cho nội dung Anime trở nên rất hấp dẫn để xem. Nhật Bản là nhà sản xuất Anime lớn nhất và nó được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới với nhiều thị trường quốc tế đã thành lập các xưởng lồng tiếng địa phương để phục vụ khán giả trong khu vực.

Nhiều chương trình và phim hoạt hình Nhật Bản đã nổi tiếng toàn cầu như Naruto, Your Name, Hunter x Hunter, Bleach, Spirited Away, Death Note, One Punch Man, Pokemon, GTO, Dragon Ball Z để đặt tên cho một vài. Nếu bạn muốn tải xuống Anime trên điện thoại di động hoặc PC của mình thì có rất ít lựa chọn đáng tin cậy để tìm kiếm tất cả các bộ anime và phim để tải xuống và xem ngoại tuyến.

Ứng dụng tải xuống anime hay nhất

Here are the Best Free Apps to Download Anime on your Mobile and Enjoy the Fun Offline

1. Dòng Anime X

Anime X Stream là một ứng dụng phát trực tuyến Anime bất hợp pháp được xây dựng đặc biệt cho những người yêu thích Anime, được thiết kế và chế tạo đặc biệt để xem anime một cách thoải mái. Tìm kiếm bất kỳ anime nào bạn muốn xem, nhấp vào tiêu đề. Bạn có thể tải xuống các bộ phim và chương trình hoặc phát trực tuyến chúng ngay trong ứng dụng với bản lồng tiếng Anh và / 0r phụ.

Bạn có thể phát trực tuyến hoặc tải xuống anime mới nhất miễn phí mà không gặp bất kỳ biến chứng nào. Giao diện khá đơn giản và mượt mà và bạn sẽ thích ứng dụng này. Chỉ cần tìm kiếm anime và nhấp vào tập để tải. Ứng dụng hỗ trợ chế độ PiP và có hỗ trợ video HD.

Download AnimexStream

2. Crunchyroll

Crunchyroll là một ứng dụng anime nổi tiếng với hơn 20 triệu lượt truy cập hàng tháng, chủ yếu tập trung vào nội dung Đông Á chủ yếu là Anime, Manga, Âm nhạc và Chương trình. Crunchyroll là điểm đến duy nhất cho tất cả những người yêu thích Anime và được khuyến khích nhiều vì nó an toàn và hợp pháp.

Đọc: 10 ứng dụng Android tải xuống Anime miễn phí tốt nhất

Một cách hợp pháp và đơn giản để phát trực tuyến tất cả hoạt ảnh yêu thích của bạn. Dịch vụ có quyền đối với các Bộ Anime nổi tiếng như Naruto, Dragon Ball, Titan, Ace of the Diamond, Bleach, v.v.. Mặc dù tất cả nội dung đều không miễn phí, nhưng bạn được dùng thử miễn phí để truy cập các chương trình và chương trình. Đây là danh sách Anime lồng tiếng Anh Có sẵn trên Crunchyroll

Download Crunchyroll

3. AnimeBoya

AnimeBoya

Phát trực tuyến và tải xuống các ứng dụng android do Tu2l phát triển bằng cách sử dụng Jsoup và các thư viện mã nguồn mở khác. Ứng dụng cung cấp một danh mục toàn diện về tất cả các anime nổi tiếng, anime gần đây, đang diễn ra và đã hoàn thành.

Tất cả những gì bạn phải làm là duyệt qua danh mục và khám phá anime, cho dù bằng cách khám phá các danh mục hay bằng chức năng tìm kiếm. Tất cả các tài liệu đều có thông số kỹ thuật và tín dụng để bạn luôn biết mình sắp xem.

Download AnimeBoya

4. RetroCrush TV

Như tên cho thấy Retreocrush là ngôi nhà của những bộ anime cổ điển cũ. Đây là một ứng dụng Anime miễn phí bắt đầu khi di chuyển. Không cần đăng ký nhưng nếu muốn, bạn có thể tạo tài khoản để tạo danh sách theo dõi và truy cập một số nội dung bị hạn chế. Trang web mặc dù có một thư viện rất nhỏ nhưng hầu hết các chương trình đều là những chương trình Anime nổi tiếng kinh điển mà bạn có thể xem khi đang di chuyển. Bạn cũng nhận được tất cả các loại Anime từ mỗi thể loại với lồng tiếng Anh và Hỗ trợ phụ tiếng Anh.

Một số tiêu đề phổ biến có sẵn trên trang web bao gồm Người thầy vĩ đại Onizuka, Ngọn lửa Recca, Cuộc khủng hoảng bong bóng, Fushigi Yugi, Ultra Maniac, Deltora Quest, Blue Seed, và nhiều hơn nữa. Bạn nhận được một số Anime cổ điển Nhật Bản yêu thích của Nền tảng miễn phí. Ứng dụng này cũng có một trình phát video rất cơ bản và đơn giản có thể tải ngay cả với tốc độ internet khá.

Download RetroCrush | Free

5. AnyMe

AnyMe Anime

Nếu bạn là một người hâm mộ Anime thì AnyMe là Ứng dụng dành cho bạn. AnyMe là một Nền tảng phát trực tuyến Anime miễn phí và có thể được mệnh danh là Netflix của Anime. Bạn nhận được tất cả Hoạt hình Nhật Bản ở một nơi. Nhận quyền truy cập vào hàng nghìn tập, phim và OVA anime, trực tiếp trên điện thoại thông minh Android của bạn. Một ứng dụng đơn giản để sử dụng cung cấp Anime có phụ đề, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha lồng tiếng. Trang web tải các luồng từ các tài nguyên toàn cầu.

Bạn có thể phát trực tiếp video trong ứng dụng và nếu không được hỗ trợ thì ứng dụng cho phép bạn phát trực tiếp video trong bất kỳ trình phát video nào như MX Player. Ứng dụng Anime tốt nhất nếu bạn muốn phát trực tuyến Anime có lồng tiếng và có phụ đề miễn phí.

Download AnyMe

6. Tubi

Tubi TV Anime Miễn phí

Dịch vụ miễn phí này có sẵn trên toàn cầu và chứa rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình mà bạn khó tìm thấy ở những nơi khác. Bạn có thể xem Anime Nhật Bản có phụ đề hoặc lồng tiếng trên Tubi TV. Tubi cung cấp các chương trình như Sola, Thiên thần thánh địa, Yukikaze, Người nhện, vv Tubi thường xuyên được cập nhật với các bộ phim và chương trình anime.

Với thư viện hiện đã vượt qua 50.000 đầu sách, chỉ đứng sau Netflix, Tubi TV là nguồn cung cấp Phim và Chương trình truyền hình tốt nhất. Trang web lưu trữ một số bộ phim hoạt hình và chương trình truyền hình cho mọi lứa tuổi và cũng như vậy mà không cần bất kỳ đăng ký nào. Nhưng như một điều cần thiết, nó chạy trên Quảng cáo.

Visit Tubi | Free

Các trang web tải xuống anime tốt nhất

Here are the Best Free Websites to Download Anime for Free with English Dubbed and Subbed Options

1. AnimeLand

AnimeLand là một Nền tảng Truyền tải và Tải xuống Anime Miễn phí. Nếu bạn muốn tải xuống Anime mà không gặp bất kỳ sự cố chuyển hướng nào bằng một cú nhấp chuột vào nút tải xuống thì Animeland là trang web bạn sẽ yêu thích. Giao diện trang web không phải là rất gọn gàng nhưng nó thực hiện công việc khá dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể phát trực tuyến nội dung nhưng trình phát video không tốt lắm so với các nền tảng phát trực tuyến khác.

Đọc: 10 trang web tốt nhất để tải xuống Anime miễn phí

Mặc dù bạn không được cung cấp nhiều tùy chọn độ phân giải để lựa chọn, nhưng với tốc độ bạn có thể tải video xuống khiến nó trở thành Trang web tải xuống Anime hoàn hảo. Chỉ cần tìm kiếm bất kỳ Anime yêu thích nào của bạn, mở liên kết và bạn sẽ thấy nút tải xuống ngay phía trên trình phát.

Sao chép: animeland.us

2. FUNimation

FUNImation

Dịch vụ phát trực tuyến Funimation có một bộ sưu tập ấn tượng gồm các bộ anime và phim dài tập, bao gồm nhiều tựa phim khó tìm. Funimation cung cấp nội dung được tuyển chọn có lồng tiếng và phụ đề. Bạn nhận được nhiều chương trình miễn phí với Quảng cáo và đối với một số chương trình cao cấp, bạn cần đăng ký dịch vụ.

Funimation thuộc sở hữu của Sony, vì vậy bạn có thể mong đợi tất cả Anime do Sony sở hữu đều có mặt trên nền tảng này. Hiện tại, dòng simulcast bao gồm D.Gray-Man, Cuộc đời thảm khốc của Saiki K, Izetta: Phù thủy cuối cùng, Puzzle and Dragons, và Câu chuyện về Zesiria the X. Bạn nhận được tất cả các bộ và nội dung phổ biến với lộ trình kiểm tra 14 ngày rất dễ dàng để hủy bỏ. Đây là danh sách đầy đủ của Các chương trình bằng tiếng Anh.

Visit Funimation | Freemium

3. AnimeHeaven

AnimeHeaven là một trong những nền tảng anime được cập nhật nhanh nhất. Mặc dù bạn có thể được chào đón bằng một số Quảng cáo biểu ngữ khó chịu. trình chặn quảng cáo sẽ hoạt động tốt. AnimeHeaven thường xuyên được cập nhật các chương trình và phim Anime mới khá nhanh chóng. Bạn nhận được đăng ký và lồng tiếng nếu có.

Trang web sử dụng JWPlayer để phát nội dung video. Nó sử dụng hai hoặc ba máy chủ cho mỗi video và một trong các máy chủ có biểu tượng liên kết tải xuống video trực tiếp ở cuối Trình phát JW. Làm cho nó trở thành một nền tảng rất hữu ích để phát trực tuyến và tải xuống nội dung.

Visit AnimeHeaven | Free

4. AnimeOut

Anime Funimation

AnimeOut là một trang web chỉ tải xuống chuyên dụng, nơi bạn có thể chỉ cần tìm kiếm bất kỳ bộ phim hoặc Chương trình Anime nào và tải xuống nội dung ngay lập tức. Nếu có, bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn về độ phân giải chất lượng khác nhau. Khi bạn nhấp vào liên kết tải xuống, bạn sẽ được chuyển hướng để tải xuống máy chủ.

Bạn có thể tải xuống từ máy chủ công cộng hoặc quyên góp cho nền tảng để tải xuống từ máy chủ riêng. Một máy chủ công cộng hoạt động tốt. Khi bạn nhấp vào liên kết tải xuống, một tab mới sẽ mở ra tải tệp tải xuống và quá trình tải xuống bắt đầu. đảm bảo rằng bạn không sử dụng Ad-Blocker.

Sao chép: animeout.xyz

5. Hulu

Hulu là một nền tảng phát trực tuyến dựa trên đăng ký. Hulu có hơn 500 tựa Anime. Nó hợp tác với Yahoo để chiếu Anime miễn phí nhưng dịch vụ ngừng hoạt động vào tháng 6 năm 2019. Một số Animes phổ biến có sẵn trên Hulu là My Hero Academia, Black Clover, Girls Und Panzer, Your Lie in April, Death Note, Blood-C, v.v.

Bản thân trang web không cho phép tải xuống nhưng bạn có thể thử bất kỳ phương pháp nào của bên thứ 3 để tải phim hoạt hình xuống bộ nhớ trong thiết bị của mình. Hulu là một dịch vụ trả phí nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một số anime nghiêm túc mà không có bất kỳ vấn đề vi phạm bản quyền nào thì Hulu là trang web bạn có thể chuyển sang.

Visit Hulu | Paid

Conclusion: Với các Ứng dụng và Trang web được liệt kê ở trên, bạn có thể Tải xuống Anime trên thiết bị của mình và xem Phim hoạt hình có lồng tiếng và phụ đề ngoại tuyến miễn phí.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về Free Anime Download | 10 Best Apps & Sites, sau đó vui lòng ghé vào bên dưới hộp bình luận. Ngoài ra, hãy đăng ký của chúng tôi GeekCarrot YouTube kênh cho các video hướng dẫn. Chúc mừng!