Tải xuống APK Android 10 Launcher cho Android. Nhận các tính năng Android Q trên Android của bạn với Trình khởi chạy Pixel miễn phí.

Android 10 là phiên bản Android mới nhất được phát hành dưới dạng beta. Thử nghiệm ban đầu đã phát hiện ra phiên bản này có thiết kế vật liệu cải tiến và hoạt động trơn tru. Nếu bạn đang muốn cảm nhận một chút về ứng dụng thì chúng tôi có một ứng dụng tốt được tải cho bạn. Trình khởi chạy Android 10 là trình khởi chạy Google Pixel chính thức được chuyển cho tất cả các thiết bị khác. Pixel Launcher là trải nghiệm màn hình chính dành cho điện thoại Pixel và Pixel XL của Google. Nhưng bạn có thể cài đặt trình khởi chạy Q trên thiết bị Android của mình để cảm nhận ứng dụng trông chính xác như thế nào trên Android.

APK của Trình khởi chạy Android 10

Trình khởi chạy Android Q có điều hướng cử chỉ mới sẽ chỉ hoạt động với các trình khởi chạy hệ thống được cài đặt sẵn như Trình khởi chạy Pixel của Google. Trình khởi chạy cổ phiếu của Google được thiết kế tốt. Mặc dù ứng dụng ổn định nhưng bạn có thể gặp phải một số vấn đề nhỏ ở đây và ở đó nếu bạn đang cố gắng sử dụng nó trên bất kỳ phiên bản nào bên dưới Android Marshmallow. Tôi đã thử nghiệm ứng dụng và thấy nó rất tốt với một số tính năng mới. Bạn nhận được một số điều khiển cử chỉ và thiết kế material design tốt trên trình khởi chạy. Người dùng dễ dàng cập nhật các ứng dụng của mình hơn nhiều khi tất cả chúng đều được phân phối theo cùng một cách.

Các tính năng của Android Q Launcher

 • Vuốt sang phải từ màn hình chính của bạn sẽ hiển thị các thẻ Google được cá nhân hóa để cung cấp cho bạn tin tức và các thứ khác dựa trên sở thích
 • Truy cập nhanh vào Google Tìm kiếm
 • Thiết kế material design với các điều khiển trực quan
 • Vuốt lên trên hàng Mục yêu thích dưới cùng để tìm các ứng dụng của bạn từ A-Z.
 • Sử dụng đơn giản và hỗ trợ nhiều phiên bản Android
 • Hỗ trợ các biểu tượng động cho Thời tiết và Lịch
 • Cải tiến giao diện người dùng trong quá trình lựa chọn tiện ích con
 • Các phím tắt trên Màn hình chính giúp bạn thực hiện Đa nhiệm rất dễ dàng.

Ứng dụng có an toàn để tải xuống không?

Ứng dụng Trình khởi chạy Android 10 được phát triển bởi các nhà phát triển nổi tiếng và đáng tin cậy. Tệp đã được quét bằng các Ứng dụng chống vi-rút khác nhau như Shield, Norton, Avast và AVG. Tệp cũng được kiểm tra trên trình giả lập và Ứng dụng phát hiện quảng cáo TurstGo để tìm bất kỳ tính chất độc hại nào. Và từ thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng Ứng dụng an toàn để tải xuống.

Tải xuống Q Launcher

Ghi chú: Launcher không hoạt động trên Android Pie 9.0, sẽ sớm cập nhật phiên bản mới.

Làm thế nào để tải xuống Trình khởi chạy Android 10 trên Android?

Here are Simple Steps to Download and Install Android Q Pixel Launcher

1. Bật nguồn không xác định. Để làm như vậy, chỉ cần truy cập Cài đặt → Bảo mật → Bật Không rõ nguồn gốc. (Đối với Phiên bản Android mới nhất, bạn cần bật các nguồn không xác định trên từng Ứng dụng)

2. Tải xuống Q Launcher từ liên kết tải xuống trực tiếp ở trên.

3. Tìm tệp và cài đặt Ứng dụng trên thiết bị của bạn.

4. Mở Ứng dụng, thực hiện tất cả các cài đặt cần thiết nếu được nhắc trên màn hình.

5. Đặt Trình khởi chạy làm Mặc định và tận hưởng Android 10.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề khởi chạy nào?

 • Nếu ứng dụng không hoạt động hoặc gây ra một số vấn đề thì tôi khuyên bạn nên Xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng để sửa chữa nó.
 • Đặt ứng dụng làm mặc định cho Android
 • Cấp tất cả các quyền cho ứng dụng trong cài đặt

Conclusion: Với Pixel 10 Launcher Beta, bạn có thể trải nghiệm Android Q trên phiên bản Android của mình. Ứng dụng đã mang lại một vài thay đổi về thiết kế material design và giao diện người dùng mới.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về Android Q Launcher APK Download for Android, sau đó vui lòng ghé vào bên dưới hộp bình luận. Ngoài ra, hãy đăng ký của chúng tôi GeekCarrot YouTube kênh cho các video hướng dẫn. Chúc mừng!