Xenia-emulator

Tìm kiếm trò chơi Play Console trên Windows PC? Tải Xbox One và Xbox 360 Emulators cho máy tính của bạn và thưởng thức trò chơi Miễn phí.

Kể từ khi Xbox One ra mắt, nó đã mang đến một cuộc cách mạng hoàn toàn trong trải nghiệm chơi game cho người dùng. Nó có một bộ sưu tập tuyệt vời các trò chơi cao cấp. Trên hết, trải nghiệm mượt mà và đồ họa tuyệt vời sẽ đưa việc chơi game của bạn lên một tầm cao mới. Mặc dù nếu bạn đang muốn chơi các trò chơi Xbox One trên PC thông thường của mình, bạn cũng có một tùy chọn cho điều đó.

Vì Xbox One đặc biệt dựa trên x86, nên có thể chuyển đổi trò chơi của nó thành các định dạng thực thi Windows. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể thêm một bộ điều khiển để nắm giữ các trò chơi tốt hơn. Bây giờ, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào điều đó có thể thực hiện được, thì câu trả lời là sử dụng trình giả lập. Tuy nhiên, có rất nhiều trình giả lập Xbox One trên internet. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng một cái tốt.

Nếu bạn cần trợ giúp trong việc tìm kiếm trình giả lập tốt nhất cho PC của mình, chúng tôi đã đề cập đến một số trình giả lập trong danh sách dưới đây.

Trình giả lập Xbox Console miễn phí

1. CXBX Emulator

CXBX cho PC có giao diện khá đơn giản giúp mọi người sử dụng dễ dàng hơn. Nó chuyển các trò chơi Xbox yêu thích của bạn thành các định dạng thực thi được trên Windows. Đây là một trong những trình giả lập Xbox mạnh mẽ cho phép bạn chơi bất kỳ trò chơi nào mà không cần môi trường ảo. Hơn nữa, CXBX có thể chạy Xbox Pixel Shader, giả lập Xbox SDK và đi kèm với Xbox Viewer tích hợp sẵn.

Quan trọng nhất, nó mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn toàn không có độ trễ. Do đó, bạn có thể tận hưởng trò chơi của mình một cách trọn vẹn nhất. Tuy nhiên, nó có một vài khuyết điểm, chẳng hạn như nó có yêu cầu hệ thống rất cao và hỗ trợ các trò chơi rất hạn chế. Nhìn chung, CXBX mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game đáng nể.

Download Now

2. Xenia Emulator

Xenia là một trình giả lập Xbox One nổi tiếng khác cho phép bạn chơi bất kỳ trò chơi Xbox nào trên PC chạy Windows của mình. Điều thú vị là nó liên tục nhận được các bản cập nhật mới hơn thường xuyên hơn và mỗi bản cập nhật đi kèm với sự ổn định hơn so với bản trước đó. Xenia là trình giả lập 360 mang đến cho bạn trải nghiệm trò chơi Xbox rộng hơn. Ngoài ra, nó còn đi kèm với một bộ chuyển đổi Xbox sang PC mạnh mẽ giúp mô phỏng các trò chơi một cách liền mạch.

Hiện tại, Xenia có một bộ sưu tập hơn 50 trò chơi giả lập trong danh sách của nó và vẫn đang tiếp tục tăng lên. Trình giả lập rất dễ sử dụng và rất đáng tin cậy. Quá trình cài đặt cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, không giống như trình giả lập CXBX, Xenia đôi khi có thể hơi lag một chút.

Download Now

3. DXBX Emulator

Trình giả lập DXBX

Sau trình giả lập CXBX, DXBX tuân theo cùng một mã nguồn cùng với nhiều tính năng bổ sung. Nói cách khác, nó là một phiên bản tinh chỉnh của trình giả lập CXBX đi kèm với các tiện nghi mạnh mẽ. Mặc dù về cơ bản nó là một

Trình giả lập Xbox 360, nó cũng hoạt động tốt với Xbox One.

Vấn đề duy nhất là, nó chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows 32-bit chứ không phải trên hệ điều hành 64-bit. Ngoài ra, nó có một số yếu tố cần thiết nhất, chẳng hạn như một biểu tượng phát hiện biểu tượng mạnh mẽ. Ngoài ra, công cụ Direct 3D được tải sẵn với trình giả lập này. Do đó, bạn có thể mong đợi một số kỹ năng tốt trong lĩnh vực đồ họa.

Download Now

4. Xeon Emulator

Trình giả lập Xeon

Nếu bạn đang muốn chơi các trò chơi Xbox đa năng trên PC của mình, trình giả lập Xeon có lẽ là một trong những lựa chọn được đề xuất cho bạn. Nó hỗ trợ tất cả các trò chơi của Xbox One và Xbox 360. Nó đã được hàng nghìn game thủ tin tưởng và sử dụng. Trình giả lập cung cấp trải nghiệm không có độ trễ cho người dùng và có thể chạy bất kỳ trò chơi nào gần như ngay lập tức.

Một số ưu điểm của nó là nó có sẵn cho cả hệ điều hành Windows cũng như Dos. Ngoài ra, nó còn đi kèm với một hướng dẫn cho bạn biết cách bạn có thể mô phỏng và chạy trò chơi trên Xeon.

Download Now

5. Box Emulator

Trình giả lập hộp

Box Emulator là một trình giả lập Xbox 360 khác, nhưng nó cũng hỗ trợ tất cả các trò chơi Xbox One. Trình giả lập cung cấp trải nghiệm người dùng nhanh chóng, mượt mà và thoải mái. Một trong những đặc quyền của nó là GUI tuyệt đẹp. Nó cho phép bạn chơi rất nhiều trò chơi Xbox One trên PC của mình với FPS rất cao.

Bên cạnh đó, nó thực sự rất đơn giản để quản lý và vận hành, và hàng triệu người dùng yêu thích nó vì các tính năng trang nhã của nó. Bạn có thể tải xuống miễn phí trình giả lập Box và chơi các trò chơi yêu thích của mình trên PC chạy Windows của mình. Tuy nhiên, nó không hỗ trợ trò chơi trực tiếp hoặc bất kỳ nội dung vi phạm bản quyền nào. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ tải xuống nội dung của mình từ các nguồn chính hãng.

Download Now

6. EX360E Xbox 360 Emulator

Ex360E

Một trình giả lập 360 mạnh mẽ khác cũng hoạt động tốt với các trò chơi Xbox One. EX360E chuyển đổi tất cả các tệp trò chơi Xbox của bạn thành các tệp thực thi được Windows mà không cần môi trường ảo. Cũng giống như hầu hết những người khác trong danh sách của chúng tôi, EX360E cũng mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà.

Không giống như trình giả lập DXBX, điều này chỉ được hỗ trợ trong hệ điều hành 64-bit, tính một trong những nhược điểm của nó. Ngoài ra, nó đi kèm với một giao diện người dùng quan trọng hoặc có thể nói đơn giản là một giao diện kỳ ​​lạ.

Download Now

7. VR Box 360 Emulator

Trình giả lập VR Box 360

VR Box là trình giả lập 360 mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game cao cấp miễn phí. Nó cho phép bạn chơi một số trò chơi cao cấp trên Windows mà không làm chậm thiết bị của bạn theo đúng nghĩa đen. Hơn nữa, nó cũng có sẵn cho Windows XP, 7, 8 và Windows 10. Nếu bạn muốn có trải nghiệm chơi game hoàn toàn không có lỗi, VR Box 360 Emulator chắc chắn đáng để thử.

Nó đi kèm với nhiều tính năng tuyệt đẹp như xếp hạng FPS cao, hỗ trợ card đồ họa Nvidia và Radeon, tăng cường sử dụng bộ nhớ, thời gian tải nhanh, v.v. Mặc dù VR Box tương đối mới, nhưng nó được hỗ trợ bởi nhiều phiên bản Windows và cung cấp một tính năng linh hoạt kinh nghiệm.

Download Now

8. HackiNations Emulator

Trình mô phỏng HackiNations được xây dựng đặc biệt để cung cấp trải nghiệm mượt mà và không có độ trễ cho người dùng. Nó cho phép bạn chơi một số trò chơi Xbox One phổ biến nhất ngay trên máy tính để bàn của mình. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ liên kết bên dưới.

Các trò chơi như Forza Horizon 3 chạy đặc biệt tốt với trình giả lập HackiNations. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ các ROM khác nhau, nhiều định dạng đĩa khác nhau và cả bộ điều khiển USB. Tuy nhiên, để chứng kiến ​​việc chơi game Xbox One trên PC tốt nhất, bạn sẽ yêu cầu một chiếc máy có thông số kỹ thuật khá cao.

Download Now

9. PCSX2

PCSX2 là trình giả lập Xbox One mã nguồn mở dành cho PC. Một trong những phần tốt nhất của nó là nó có sẵn cho cả hệ điều hành Windows cũng như Linux. Hơn nữa, nó hỗ trợ nhiều trò chơi, vì vậy bạn sẽ không bao giờ hết lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ điều khiển nào bạn muốn cùng với trình giả lập.

Để mô phỏng các trò chơi, nó đòi hỏi một PC có thông số kỹ thuật tốt và bộ xử lý cao hơn. PCSX2 cũng hỗ trợ nhiều plugin bên ngoài và chơi game qua mạng.

Download Now

10. XQEMU Emulator

XQEMU

Đây là một trình giả lập Xbox One đa nền tảng, mã nguồn mở cho phép bạn chơi các trò chơi Xbox trên Windows. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thậm chí có thể chạy trên hệ thống có thông số kỹ thuật thấp, XQEMU là lựa chọn hoàn hảo. Đây là một trình giả lập cấp thấp hoạt động tốt trên mọi máy.

Nó đi kèm với một giao diện rất đơn giản và sạch sẽ, làm cho nó rất thân thiện với người mới bắt đầu. Tuy nhiên, nó cung cấp một số lượng trò chơi rất hạn chế, vì vậy hãy đảm bảo danh sách có chứa trò chơi bạn đang tìm kiếm.

Download Now

Mọi game thủ đều mong muốn chơi game console ít nhất một lần trong đời. Tuy nhiên, chúng có giá khá cao và không phải ai trong chúng ta cũng có thể mua được. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thưởng thức một số trò chơi Xbox One sang trọng và hấp dẫn, bạn có thể tận dụng các trình giả lập này..

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về bài viết này, vui lòng để lại bình luân bên dưới để được chúng tôi giải đáp chi tiết. Đừng quên, nhấn Like và Chia sẻ nếu bạn thấy nội dung này hữu ích nhé!