Biết đâu là Trình giả lập PC Android tốt nhất để chơi Game Android trên Máy tính Windows hoặc Mac của bạn.

Android là ngôi nhà của hàng triệu trò chơi. Với bộ vi xử lý đồ họa và chipset mạnh mẽ, điện thoại di động đã trở thành một món đồ mới cho các game thủ. Các trò chơi trả phí trên bảng điều khiển hoặc PC thường miễn phí trên điện thoại di động. Điều này làm cho nó trở thành một nền tảng rất thuận lợi để chơi trò chơi. Hầu hết các trò chơi chỉ được phát triển cho thiết bị di động trong khi nhiều trò chơi được phát triển như là phiên bản di động thay thế cho các trò chơi trên bảng điều khiển như PvZ, PUBG, Liên minh huyền thoại, NFS MW, v.v.

Chơi những trò chơi này trên PC máy tính sẽ làm cho việc chơi game trở nên thú vị hơn vì điều khiển PC sẽ thoải mái hơn khi điều khiển. Nếu bạn muốn chơi trò chơi Android trên PC thì bạn có thể bằng Trình giả lập Android. Trình giả lập là công cụ phần mềm tuyệt vời giúp hệ thống Android hoạt động trên Máy tính Windows hoặc Mac. Hôm nay GeekCarrot sẽ liệt kê danh sách các trình giả lập Android tốt nhất trên PC dành cho chơi game.

Trình giả lập Android chơi game tốt nhất cho PC

Here are the Best Android Emulators for Playing Android Games on Windows and Mac PC.

1. MEmu

MEmu được phát triển chỉ với một động cơ chơi game. Trình giả lập có thể kích hoạt ảo hóa cho PC của bạn và nó cũng mang lại hiệu suất tuyệt vời cho đồ họa tích hợp và chuyên dụng. Điều tốt nhất về trình giả lập là nó tương thích với Windows được hỗ trợ bởi Intel, Nvidia và AMD.

Bạn có thể tải xuống trò chơi từ Cửa hàng Google Play trên MEmu hoặc cài đặt các tệp APK và OBB. Giao diện của trình giả lập rất gọn gàng và bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng ứng dụng.

MEmu cho phép tùy chỉnh ánh xạ bàn phím cao, giúp dễ dàng điều khiển trò chơi trên PC. Phần mềm giúp tích hợp sâu chuột và bàn phím để chơi game mượt mà. MEmu cho phép bạn chơi các trò chơi cao cấp như PUBG hoặc COD trên PC Windows của mình mà không gặp bất kỳ sự lộn xộn nào.

Download MEmu | Windows

2. Gameloop

Gameloop của Tencent là một người bạn chơi game được phát triển đặc biệt để chơi game. Không giống như các trình giả lập Android khác cho phép bạn tải xuống bất kỳ trò chơi nào, Gameloop cung cấp một số trò chơi để bạn chơi trên trình giả lập. Giao diện đơn giản với các cài đặt, điều khiển, Ứng dụng đã cài đặt và một số cài đặt khác nhằm cải thiện trải nghiệm chơi game.

Có hơn 30 trò chơi mà bạn có thể chơi như PUBGM, CODM, Freefire, GTA 5, Fortnite, Apex Legends, League of Legends, Pokemon Go, v.v. Bạn có thể tùy chỉnh các nút điều khiển theo mức độ thoải mái của mình để chơi mượt mà.

Xoá: Làm thế nào để cài đặt APK và OBB trên Gameloop?

Làm bạn ngạc nhiên hơn nữa, trình giả lập có kích thước rất nhỏ so với các bản sao của nó. Là một phần mềm chơi game, nó được tối ưu hóa để chạy các trò chơi đồ họa cao và bộ xử lý cao trên PC mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Gameloop cung cấp một số lập bản đồ bàn phím và điều khiển con trỏ trong thời gian ngắn cùng với độ nhạy và cấu hình của chuột khiến TGB trở thành Trình giả lập chơi game Android tốt nhất cho PC.

Download Gameloop | Windows

3. Bluestacks

Bluestacks một trong những phần mềm giả lập Android phổ biến nhất không chỉ được các game thủ yêu thích mà còn cả những ai muốn khám phá Android trên PC. Đây là một trong những trình giả lập cân bằng hơn có sự kết hợp phù hợp giữa sức mạnh, đồ họa và xử lý khiến nó trở thành Trình giả lập Android thuận lợi nhất cho PC. Nó đi kèm với một loạt các ứng dụng được cài đặt sẵn và cả Google Play Store.

Trình giả lập có đủ khả năng để chơi các trò chơi đồ họa cao. Mặc dù tốt hơn là PC của bạn có thông số kỹ thuật tốt đủ khả năng xử lý đồ họa. Phần mềm có một hệ thống điều khiển và ánh xạ chìa khóa tiên tiến. Bạn có thể quản lý các điều khiển chính bằng cửa sổ điều khiển trò chơi hoàn toàn mới.

Điều tồi tệ của trình giả lập là nó đi kèm với rất nhiều Quảng cáo và bạn có thể được yêu cầu tắt các tính năng bảo mật của mình để ứng dụng hoạt động. Nó cũng tải khá chậm nhưng với sức mạnh của nó, nó phải là trình giả lập tốt nhất để chơi game Android trên PC.

Download Bluestacks | Windows and Mac

4. Nox Player

Nox Player thiên về chơi game. Nó tiêu thụ ít tài nguyên hơn trên hệ thống của bạn và hoạt động trơn tru ngay cả trên một máy tính tầm trung. Và nó tải nhanh hơn Bluestacks không có Quảng cáo. Nox player là tốt nhất về khả năng sử dụng và giao diện người dùng nhưng khi nói đến hiệu suất thì nó hơi thấp. Nhưng bạn có một hệ thống với thông số kỹ thuật mạnh mẽ hơn Nox player là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Nox có thể xử lý các trò chơi FPS cao mà không gặp bất kỳ sự lộn xộn nào và hỗ trợ ghi lại bàn phím, gamepad và tập lệnh. Mặc dù có thể mất một khoảng thời gian để bạn làm quen với các nút điều khiển, nhưng một khi bạn đã làm quen với nó, Nox Player sẽ trở thành nơi tốt nhất để chơi Trò chơi Android trên Windows hoặc Mac.

Download Nox | Windows and Mac

Đọc: Nox Vs. Bluestacks | Trình giả lập tốt nhất cho trò chơi

5. PrimeOS

Bản thân PrimeOS không phải là trình giả lập mà là Hệ điều hành tự khởi động sau khi tạo phân vùng trong bộ nhớ máy tính. Các nhà phát triển đã đưa tất cả các yếu tố cơ bản của hệ sinh thái Android vào hệ điều hành như cùng với các đặc điểm của Máy tính để bàn như menu bắt đầu, thanh tác vụ, v.v. mang lại trải nghiệm sử dụng rất mới mẻ.

Là một hệ điều hành, nó tích hợp rất tốt với phần cứng hệ thống, do đó có lợi thế hơn so với hệ thống giả lập cần phải đáp ứng theo hệ thống. Đối với chơi game, có một số tính năng chuyên dụng như công cụ ánh xạ phím Decapro, cài đặt điều khiển tùy chỉnh, trung tâm trò chơi chuyên dụng để quản lý trò chơi của bạn, công cụ hỗ trợ CPU & GPU, v.v. Hệ điều hành này có khả năng chạy trơn tru tất cả các trò chơi hạng nặng do có mối liên kết sâu sắc với phần cứng.

Download PrimeOS | Windows and Mac

6. MuMu

Giao diện MuMu

MuMu Player là Trình giả lập chơi game Android dành cho PC được phát triển bởi NetEase. Bạn có thể điều khiển trò chơi bằng bàn phím, chuột hoặc gamepad. Trình giả lập khá mới và đi kèm với một loạt tính năng. Giao diện khá đẹp và bạn có thể chơi trò chơi ngay cả trên các thiết bị cấp thấp.

Trình giả lập chỉ hoạt động trên hệ thống Windows và hỗ trợ một số trò chơi đồ họa cao. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt, điều khiển và các tùy chọn khác để chơi trò chơi liên quan hơn. Tệp cài đặt nhỏ nhưng bạn sẽ cần Internet để tải xuống gói bổ sung.

Download Mumu | Windows and Mac

7. LDPlayer

LDPlayer là một trình giả lập được thiết kế để chơi các trò chơi di động trên Windows. LDPlayer có thể tối ưu hóa trải nghiệm chơi game Android của bạn trên PC với các tính năng hữu ích dành cho người chơi game trên các máy tính hỗ trợ Intel hoặc AMD. Nó dựa trên Android Nougat và có một số bảng điều khiển để tùy chỉnh cài đặt theo nhu cầu của bạn.

Chơi trò chơi bằng bàn phím và chuột. LD tương thích với nhiều loại trò chơi khác nhau cung cấp khả năng điều khiển mượt mà, hoạt động ổn định và hiệu quả. Bạn có thể chạy nhiều trò chơi cùng một lúc mà không cần phải xử lý bất kỳ quá trình nào.

Download LDPlayer | Windows

8. Trình phát hệ điều hành Remix

Hệ điều hành phối lại

Các nhà phát triển có khả năng xem xét việc cải thiện phần mềm có khuynh hướng chơi game hơn. Remix OS Player được tối ưu hóa rất nhiều cho việc chơi game. Cụ thể, bạn có thể ánh xạ các nút bàn phím và điều khiển trò chơi theo ý mình. Điều quan trọng cần lưu ý là trình giả lập không hỗ trợ chipset AMD và yêu cầu Công nghệ ảo hóa được bật trong BIOS của bạn. Ứng dụng có một giao diện rất sạch sẽ và mới mẻ, thu hút người dùng. Trình giả lập có nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho sở thích chơi game cho phép người dùng tận dụng tối đa Hệ điều hành Remix.

Download Remix OS | Windows

Giả lập Gif

Conclusion: Android là nơi có hàng triệu trò chơi tuyệt vời để chơi. Hầu hết các trò chơi đều dành cho thiết bị di động nhưng nếu bạn muốn chơi trò chơi Android trên PC Windows hoặc Mac thì bạn có thể sử dụng trình giả lập. Hãy xem một số trình giả lập Android tốt nhất dành cho PC chỉ để chơi game.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về Best Android PC Emulator for Gaming | Windows and Mac, sau đó vui lòng ghé vào bên dưới hộp bình luận. Ngoài ra, hãy đăng ký của chúng tôi GeekCarrot YouTube kênh cho các video hướng dẫn. Chúc mừng!